Phát hiện nam thanh niên tử vong ở bìa rừng

  • 05/05/2019 18:05
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN - Sáng sớm, một số người dân đi làm nhìn thấy nam thanh niên nằm sấp bên vệ đường. Đến kiểm tra, những người này tá hỏa khi phát hiện nam thanh niên này đã tử vong.

Chiều 5-5, thông tin từ UBND xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, cho biết, sáng sớm cùng ngày, người dân đã phát hiện một nam thanh niên tử vong ở bìa rừng.

Theo đó, vào khoảng 6h30 ngày 5-5, một số người dân ở bản Tạng, xã Tiền Phong, đi làm thì phát hiện một nam thanh niên nằm co quắp, úp mặt xuống đất bên vệ đường.

Phát hiện nam thanh niên tử vong ở bìa rừng ảnh 1

Nơi người dân phát hiện anh B. nằm tử vong

Đến kiểm tra, những người này tá hỏa thấy nam thanh niên đã tử vong. Ngay sau đó, thông tin về sự việc được trình báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt ở hiện trường để khám nghiệm tử thi và xác minh nguyên nhân dẫn đến việc nam thanh niên này tử vong.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh Moong Văn B. (SN 1991) trú bản Na Nhắng, xã Tiền Phong. Được biết, anh B. mới đi cai nghiện ma túy trở về. Nguyên nhân dẫn đến việc anh B. tử vong đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Trước đó, vào ngày 3-5, người dân hoảng hồn khi phát hiện ông Khỏa Văn T. (SN 1960) trú ở bản Cọ, xã Châu Kim, huyện Quế Phong, nằm bất động tại bìa rừng. Khi người dân lại gần kiểm tra thì phát hiện ông T. đã tử vong trước đó.

Tin cùng chuyên mục