Phát hiện hình ảnh người phụ nữ chở nam thanh niên trước khi bị sát hại

ANTD.VN - Ngày 9-11, Công an thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên cho biết, hiện người nhà nạn nhân bị sát hại tại vườn cây thuộc địa bàn phường Ba Hàng đã lên nhận thi thể người đã khuất...

Ngày 9-11, Công an thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên cho biết hiện người nhà nạn nhân bị sát hại tại vườn cây thuộc địa bàn phường Ba Hàng đã lên nhận thi thể người đã khuất...

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 7-11, người dân phát hiện tại vườn cây thuộc tổ dân phố Đầu Cầu, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên có một thi thể phụ nữ khoảng 30 tuổi đã tử vong. Trên người nạn nhân có nhiều vết thương.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công thị xã Phổ Yên đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo lên Công an tỉnh Thái Nguyên để phối hợp điều tra, làm rõ. Đồng thời cơ quan công an đã ra thông báo để tìm người thân nạn nhân.

Trong sáng 9-11, đã có một gia đình ở tỉnh Bắc Ninh đến nhận người thân, sau khi xem ảnh và họ khẳng định đó là người nhà. Hiện tại, những người này vẫn đang làm việc với Công an thị xã Phổ Yên.

Hình ảnh người phụ nữ trước khi bj sát hại đã đèo một nam thanh niên

Cơ quan công an cũng rà soát camera khu vực lân cận, đã phát hiện trước khi người phụ nữ bị sát hại, có chở theo một nam thanh niên mặc quần áo màu đen, đội mũ bảo hiểm màu xanh và bịt kín mặt bằng khẩu trang. Hiện cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ nam thanh niên lạ này.