Phát hiện bạn trai bí mật kết hôn với người khác trong lúc sinh con

  • 04/03/2016 17:02
  • 0 bình luận
  • N.D
  • In bài

ANTĐ - Một phụ nữ ở Scotland đã bị sốc nặng khi phát hiện bạn trai bí mật kết hôn với người khác trong lúc cô đang hạ sinh đứa con của hai người.

Heather McGillion (24 tuổi), làm việc tại một khách sạn ở Cộng hòa Dominica. Cô có tình cảm với một đồng nghiệp tên Adonis Rodriguez. Sau hơn 1 năm gắn bó, Heather mang thai. Do gặp phải những biến chứng thai kỳ nên Heather quyết định tạm thời quay về Renfrewshire, Scotland để sinh con.

Phát hiện bạn trai bí mật kết hôn với người khác trong lúc sinh con ảnh 1

Heather và Adonis trước khi chia tay

Tuy nhiên, khi Heather đang vui mừng chào đón đứa con của hai người thì Adonis lại bí mật kết hôn với một phụ nữ người Đức tên Julia. Heather chỉ phát hiện ra sự thật đau lòng này khi nhận được tin nhắn của một người bạn qua Facebook.

Heather nói: “Tôi cảm thấy mình như đang bị một chiếc xe buýt hai tầng đâm phải khi thấy bức ảnh Adonis ôm người phụ nữ đang mặc váy cưới. Chúng tôi mới chỉ tạm xa nhau có vài tuần. Sao anh ấy có thể gặp gỡ và kết hôn với một phụ nữ khác trong vòng chưa đầy 1 tháng”.

Heather sau đó phát hiện ra rằng, khi Adonis chuyển tới một khách sạn khác để tìm việc, anh ta đã gặp Julia. Cả hai dự định tổ chức đám cưới khi Heather về nước. Julia biết rõ về mối quan hệ của Adonis với Heather và về cả đứa trẻ.

Hiện Heather đã quay lại Cộng hòa Dominica cùng với con trai Diego 3 tháng tuổi. Mặc dù bị phản bội nhưng Heather vẫn cho phép Adonis tới thăm con trai. Cô nói: “Tôi muốn Diego có cha và vì vậy tôi để Adonis thường xuyên gặp gỡ thằng bé, mặc dù chuyện này không hề dễ dàng”.

Theo MR

Tin cùng chuyên mục