Phát hiện bà cụ đi lạc, CSGT nhanh chóng, tận tình đưa về nhà

ANTD.VN - Trong quá trình làm nhiệm vụ, Đại úy Nguyễn Ngọc Linh, Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã phát hiện và giúp đỡ một bà cụ bị lạc đường về nhà an toàn.

Ngày 11-12, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa nhận được lá thư của gia đình bà Nguyễn Thị Thịnh ở quận Đống Đa, Hà Nội trân trọng cảm ơn Đại úy Nguyễn Ngọc Linh đã giúp đỡ về nhà khi bà Thịnh bị lạc đường.

Bà Thịnh xúc động trước hành động hết lòng giúp đỡ của Đại úy Linh

Trước đó, 10h ngày 5-12, Đại úy Nguyễn Ngọc Linh làm nhiệm vụ tại chốt chỉ huy điều khiển giao thông ở ngã tư Cầu Giấy, phát hiện một bà cụ đang đứng bên vệ đường, dáng vẻ bất thường, đã tiến lại hỏi han. Qua thăm hỏi, CSGT được biết bà tên là Nguyễn Thị Định, bị lạc đường và không nhớ đường về nhà. Bà Thịnh chỉ nhớ mang máng nhà mình ở khu vực Đường Láng, gần trường Đại học GTVT.

Đại úy Nguyễn Ngọc Linh đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị cũng như phối hợp với CAP Láng Thượng để tìm địa chỉ cho gia đình bà Thịnh. Sau nửa giờ, Đại úy Nguyễn Ngọc Linh đã liên hệ được với chị Thảo là con của bà Thịnh, và mời thân nhân lên đón về nhà.

Tại chốt CSGT, chị Thảo và mẹ đã bày tỏ lòng xúc động, cảm ơn Đại úy Nguyễn Ngọc Linh cũng như các chiến sỹ Công an đã hết lòng giúp đỡ. Cùng với chị Thảo, Đại úy Linh đưa bà Thịnh về nhà an toàn.