TP.HCM:

Phát hiện 2 người đàn ông tử vong bất thường

  • 04/06/2016 20:41
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTĐ - Mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ căn nhà nằm trong hẻm nằm trên đường Hai Bà Trưng, quận 3, người dân nghi ngờ liền báo cơ quan chức năng đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông khoảng 60 tuổi chết trong tư thế lõa thể.  

Đến chiều 4/6, Công an vừa hoàn tất thủ tục, lấy lời khai các nhân chứng liên quan, khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông nói trên.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, người dân sinh sống trong hẻm nằm trên đường Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ căn nhà khóa cửa nằm sâu trong hẻm.

Người dân báo cơ quan chức năng địa phương đến phá cửa vào trong kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện có 1 người đàn ông khoảng 60 đã tử vong.

Phát hiện 2 người đàn ông tử vong bất thường ảnh 1

Ông M tử vong trong căn nhà nằm sâu trong hẻm

Cơ quan Công an cũng nhanh chóng điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông này. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Tăng Văn Huỳnh M (khoảng 60 tuổi) là chủ căn nhà. Thi thể đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Hàng xóm cho hay, ông M sống 1 mình. Nhiều ngày nay, dân xung quanh không thấy ông M... lộ diện.

Chiều cùng ngày, người dân cũng phát hiện một nam thanh niên tên V (SN 1980, quê tỉnh Phú Yên) cũng tử vong bất thường tại dãy trọ nằm trên đường Tân Lập 2, phường Hiệp Phú, quận 9.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 9 cũng nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân chết của nam thanh niên nói trên.

Phát hiện 2 người đàn ông tử vong bất thường ảnh 2

Anh V tử vong bất thường trong dãy trọ

Một số người dân cho biết, nam nam thanh niên trên hiện đang là kĩ sư của một công trình xây dựng ở quận Bình Thạnh. Thường ngày anh này đi làm suốt ngày đến tối mới về nhà, sống rất hiền lành...

Tin cùng chuyên mục