Phát hiện 2 container sản phẩm L’Oreal giả "đội lốt" hàng xách tay

ANTD.VN - Số sản phẩm L’Oreal giả đội lốt hàng xách tay được bán trên các trang mạng và các cửa hàng mỹ phẩm.
Phát hiện 2 container sản phẩm L’Oreal giả "đội lốt" hàng xách tay ảnh 1

Lực lượng chức năng phát hiện lô mỹ phẩm giả nhãn hiệu L'Oreal

Lực lượng liên ngành vừa phối hợp tấn công nguồn hàng giả tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, thu giữ 2 container hàng giả túi xách, mắt kính, đồng hồ và mỹ phẩm các thương hiệu quốc tế và Việt Nam.

Tham gia tại buổi mở container kiểm đếm và giám định hàng hóa, đại diện Công ty L’Oreal Việt Nam xác nhận toàn bộ số mỹ phẩm và nước hoa bị tạm giữ thuộc các thương hiệu: Lancome, Yves Saint Laurent, Kielh’s, Giorgio Armani, Ralph Laurent, 3CE đều là hàng giả.

Phát hiện 2 container sản phẩm L’Oreal giả "đội lốt" hàng xách tay ảnh 2

Các sản phẩm giả được bán trên Facebook, website và các cửa hàng hàng xách tay

Tất cả các sản phẩm này đều được tìm thấy trên một số trang bán hàng online là hàng xách tay, cũng như tại các cửa hàng mỹ phẩm xách tay trên cả nước.

Các sản phẩm làm giả đội lốt hàng xách tay này có bao bì đóng gói giống hàng thật, khó phân biệt khi cầm sản phẩm quan sát bên ngoài. Người dùng chỉ phát hiện là hàng giả khi mở sản phẩm kiểm tra hoặc sử dụng.

Phát hiện 2 container sản phẩm L’Oreal giả "đội lốt" hàng xách tay ảnh 3

Lực lượng chức năng kiểm đếm container hàng giả

Đại diện L’Oreal Việt Nam đã gửi cảnh báo đến người tiêu dùng nên cẩn trọng trong việc mua hàng xách tay tại các cửa hàng mỹ phẩm xách tay, hàng bán trên facebook và các shop hàng xách tay quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng.

Được biết giá các sản phẩm này được bán tại cửa hàng biên giới chỉ bằng 1/3 cho đến ¼ giá bán trên các trang mạng hay giá bán tại các cửa hàng mỹ phẩm xách tay.