Phát hành DVD liveshow "Vũ Thành An – Lệ Quyên: Tình khúc không tên"

  • 20/12/2015 21:46
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Đáp ứng sự mong đợi của đông đảo khán thính giả đam mê âm nhạc Vũ Thành An và giọng ca nồng nàn của ca sĩ Lệ Quyên, Phương Nam Phim vừa mới phát hành CD và DVD Liveshow "Vũ Thành An – Lệ Quyên: Tình khúc không tên"…

Sau thành công của liveshow "Vũ Thành An – Lệ Quyên: Tình khúc không tên" (diễn ra hôm 28-8 tại Nhà hát Hòa Bình), Công ty Phương Nam Phim đã chính thức phát hành album nhạc cùng tên gồm tất cả những tiết mục trong liveshow này. Album "Vũ Thành An – Lệ Quyên: Tình khúc không tên" được phát hành dưới 2 phiên bản: bộ CD và bộ DVD. Mỗi bộ gồm 2 phần (2 đĩa).
Phát hành DVD liveshow "Vũ Thành An – Lệ Quyên: Tình khúc không tên" ảnh 1 Bìa album DVD "Vũ Thành An – Lệ Quyên: Tình khúc không tên"

Ngoài phần trình diễn chính của ca sĩ Lệ Quyên, album còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Hồ Trung Dũng, nhóm Năm Dòng Kẻ và nhóm Ayor.

Với phần hình ảnh được đạo diễn Nguyễn Tranh chăm chút kỹ lưỡng, bìa đĩa được thiết kế trang nhã và đẹp Album "Vũ Thành An – Lệ Quyên: Tình khúc không tên" là món quà Phương Nam Phim mong muốn gửi đến những người yêu nhạc Vũ Thành An và tiếng hát ca sĩ Lệ Quyên nói chung, và những khán giả không có cơ hội đến tham gia liveshow tại Nhà hát Hòa Bình nói riêng.

Tin cùng chuyên mục