Phạt hành chính, tước Giấy phép lái xe của nữ tài xế quay xe trên cầu, gây gổ với người đi xe máy

  • 17/03/2018 16:36
  • 0 bình luận
  • HP
  • In bài
ANTD.VN - Người phụ nữ quay đầu xe và gây gổ với người đi xe máy trên cầu Cót bị phạt hành chính 1.350.000 đồng, tước Giấy phép lái xe 2 tháng.

Chiều 17-3, Đội Cảnh sát giao thông số 3, Phòng CSGT đường bộ đường sắt CATP Hà Nội cho biết, đơn vị đã lập biên bản xử phạt hành chính chị Trịnh Thị Tuyết (SN 1963, ở phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội) vi phạm điều khiển xe không đi bên phải chiều đi của mình, lùi xe không chú ý quan sát với tổng mức phạt 1.350.000 đồng, tước Giấy phép lái xe 2 tháng.

Phạt hành chính, tước Giấy phép lái xe của nữ tài xế quay xe trên cầu, gây gổ với người đi xe máy ảnh 1

Biên bản xử phạt hành chính nữ lái xe quay đầu xe trên cầu Cót

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin, ngày 16-3, trên mạng xã hội facebook đăng tải đoạn video clip ghi lại cảnh một nữ tài xế ô tô quay đầu xe giữa cầu và còn xuống xe hùng hổ gây sự với người đi xe máy gây xôn xao dư luận.

Sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người bức xúc lên tiếng chỉ trích vì ứng xử thiếu văn minh khi lái ôtô phạm luật còn quay sang gây gổ với người đi xe máy.

Phạt hành chính, tước Giấy phép lái xe của nữ tài xế quay xe trên cầu, gây gổ với người đi xe máy ảnh 2

Hình ảnh nữ tài xế xuống xe gây gổ với người đi xe máy

Trong đoạn video clip ghi lại rõ hình ảnh một phụ nữ khoảng trên 40 tuổi, diện váy màu đen đang điều khiển chiếc xe ô tô hiệu Toyota Altis màu đen, biểm kiểm soát 30A - 113.29 đang lưu thông qua cầu Cót. Đi đến giữa cầu chiếc xe bất ngờ xi nhan quay đầu khiến người đi xe máy chở hàng phía sau không xử lý kịp.

Người phụ nữ này quay đầu xe bất thành vì diện tích quay đầu quá hẹp, nữ tài xế ô tô bất ngờ xuống xe hùng hổ chỉ tay gây gổ với người điều khiển xe máy chở hàng phía sau.

Tin cùng chuyên mục