Phát động cao điểm 15 ngày đêm hoàn thành kích hoạt định danh điện tử

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nhằm thực hiện hiệu quả Mệnh lệnh 01 của Giám đốc CATP Hà Nội, CAQ Bắc Từ Liêm đã phát động đợt cao điểm thi đua 15 ngày đêm kích hoạt định danh điện tử trên địa bàn với quyết tâm cao nhất, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra.

Đợt cao điểm diễn ra từ 6/6 đến 21/6/2023. Theo đó, 199 tổ công tác hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử tại 199 tổ dân phố đã được thành lập. Thành viên tham gia tổ gồm Công an, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ, Bảo vệ dân phố…, trong đó lực lượng Công an và Đoàn Thanh niên làm nòng cốt tiến hành đi từng nhà, rà từng nhân khẩu để vận động, hỗ trợ, hướng dẫn người dân kích hoạt định danh điện tử trong khung giờ từ 19h30 đến 21h30 hàng ngày trong đợt cao điểm. Mỗi tổ hướng dẫn kích hoạt thành công ít nhất 50 trường hợp trong 1 buổi tối.

Trong đợt cao điểm các lực lượng sẽ hoàn thành một số nội dung trọng tâm như, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân hiểu về ý nghĩa và tầm quan trọng của Đề án 06, gắn liền với sự cần thiết của việc làm CCCD gắn chíp và kích hoạt tài khoản định danh điện tử.