Phạt 15 triệu đồng, treo giò 2 trận với tuyển thủ U22 chơi thô bạo ở V-League

  • 20/09/2017 18:01
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Với cú đạp thẳng vào ngực tiền đạo Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), tuyển thủ U22 Việt Nam đang khoác áo CLB Sài Gòn, Trần Đình Trọng bị phạt nguội 15 triệu đồng, treo giò 2 trận.

Ngày 20-9, Trưởng ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - ông Nguyễn Hải Hường đã ký quyết định số 454, phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trần Đình Trọng (số 21, CLB Sài Gòn) do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Mạc Hồng Quân (số 17, CLB Than Quảng Ninh) vòng 18 V-League 2017 diễn ra trên sân Thống Nhất ngày 17-9 vừa qua.

Tình huống nguy hiểm này xảy ra ở phút 52 trận đấu, ĐÌnh Trọng có pha vào bóng đạp thẳng ngực Hồng Quân, tuy nhiên trọng tài chính Ngọc Châu lại không thổi phạt khiến tiền đạo của Than Quảng Ninh tỏ ra rất bức xúc.

Phạt 15 triệu đồng, treo giò 2 trận với tuyển thủ U22 chơi thô bạo ở V-League ảnh 1Mạc Hồng Quân bức xúc vì trọng tài không phạt thẻ pha vào bóng của Đình Trọng

Sau trận đấu, Hồng Quân đề nghị ban tổ chức và ban kỷ luật VFF vào cuộc xem xét ra án phạt với Đình Trọng vì cho rằng trung vệ này cố tình vào bóng ác ý.

Về phần mình, cầu thủ vừa khoác áo U22 Việt Nam dự SEA Games bày tỏ sự hối hận: "Tôi biết mình hoàn toàn sai nên rất muốn gặp anh Quân để xin lỗi và hỏi thăm chân anh ấy có bị gì không nhưng lại sợ vì lúc đó anh ấy đang rất nóng. Nếu có án phạt nguội thì cá nhân tôi xin chấp nhận. Đây sẽ là bài học lớn cho tôi sau này".

Với án phạt này, Đình Trọng sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu rất quan trọng khi đội nhà Sài Gòn làm khách trên sân của đương kim vô địch Hà Nội (vòng 19) và của SLNA (vòng 20).

Tin cùng chuyên mục