Phản ứng của tân "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế" Hương Giang trước tin đồn mua giải ​

  • 16/03/2018 14:47
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Hương Giang thẳng thắn bày tỏ quan điểm trước việc một vài thí sinh của  “Hoa hậu chuyển giới Quốc tế” không phục cô đăng quang ngôi vị cao nhất.

16h chiều nay 16-3, Hương Giang sẽ về đến TP.HCM với tư cách tân “Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018”. Với danh hiệu này, Hương Giang cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang tại cuộc thi trên.

Phản ứng của tân "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế" Hương Giang trước tin đồn mua giải ​ ảnh 1

Trước khi trở về Việt Nam, Hương Giang đã có buổi gặp gỡ trò chuyện với một đài truyền hình tại Bangkok (Thái Lan). Tại đây, cô đã chia sẻ về hành trình từ khi bắt đầu đến với cuộc thi “Hoa hậu chuyển giới Quốc tế” đến giây phút vỡ òa trong hạnh phúc lúc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Cũng tại cuộc talkshow này, MC nhắc đến chuyện một vài thí sinh cùng thi tỏ ra không phục trước chiến thắng của Hương Giang cũng như tin đồn cô "mua giải". Cụ thể như đại diện Mexico ngay sau đêm chung kết đã đăng tải trên trang Instargram cá nhân bức ảnh ghi lại khoảnh khắc lúc Hương Giang đăng quang, kèm theo đó là dòng chữ thể hiện sự nghi hoặc: “La nueva reyna?” (tạm dịch là “Nữ hoàng mới?”) và biểu tượng thể hiện sự bất bình.

Phản ứng của tân "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế" Hương Giang trước tin đồn mua giải ​ ảnh 2

Liên quan đến câu chuyện này, đại diện Việt Nam đã đưa ra câu trả lời đầy khéo léo và tự tin. Theo đó, Hương Giang cho rằng điều đó với cô không phải là vấn đề gì to tát bởi lẽ: “Chúng ta cũng thế thôi, tại rất nhiều cuộc thi khi đại diện của Việt Nam không chiến thắng chúng ta cũng đâu có phục. Vì vậy chúng ta không thể đòi hỏi 100% mọi người đều phục được”.

Đặc biệt, tân “Hoa hậu chuyển giới Quốc tế” nhấn mạnh, điều quan trọng nhất với cô là được các giám khảo đến từ nhiều quốc gia lựa chọn. Điều ấy cũng có nghĩa rằng, cô hoàn toàn xứng đáng. Còn việc tất cả đối thủ đều phục với chiến thắng của mình mới là chuyện lạ.

Phản ứng của tân "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế" Hương Giang trước tin đồn mua giải ​ ảnh 3

Chia sẻ thêm về những ngày vừa qua, Hương Giang cho biết, cô rất nhớ nhà, nhớ gia đình, bạn bè và quê hương. Tuy nhiên, Hương Giang cũng xác định, gờ đây cô không còn đơn thuần là thí sinh đại diện cho Việt Nam mà còn là đương kim “Hoa hậu chuyển giới quốc tế”. Vì thế, cô sẽ theo sát các hoạt động của Ban tổ chức để gắn kết những hoàn cảnh đặc biệt trên toàn thế giới. Người đẹp quả quyết, cô sẽ tiếp tục mạnh mẽ và không bao giờ dừng cố gắng.

Phản ứng của tân "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế" Hương Giang trước tin đồn mua giải ​ ảnh 4

Hương Giang sinh năm 1991 tại Hà Nội, cao 1,70m, nặng 52kg với số đo 3 vòng 86-62-90. Người đẹp này chuyển giới sau khi tốt nghiệp THPT

Hương Giang được biết đến khi tham gia cuộc thi "Vietnam's Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012". Tuy chỉ dừng ở top 4 chung cuộc  song cô vẫn để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giải. Dù không sở hữu giọng hát nổi bật song Hương Giang được yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng và bản lĩnh trong nghệ thuật.

Cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế" (Miss International Queen) là cuộc thi nhan sắc lớn dành cho các người đẹp chuyển giới ở khắp các quốc gia được tổ chức thường niên tại Thái Lan từ năm 2004. Năm 2017, người đẹp Jiratchaya Sirimongkolnawin đến từ Thái Lan vượt qua 24 thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tin cùng chuyên mục