Phan Thị Mơ tiếp tục khoe hình ảnh kiêu sa, sang trọng

  • 21/04/2016 10:05
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Top 5 hoa hậu hóa hình ảnh khác lạ trong bộ ảnh mới sau khi ra mắt thành công bộ phim "Vợ ơi... em ở đâu?"
Từng tham gia khá nhiều những cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước, người đẹp quê Tiền Giang Phan Thị Mơ sở hữu một ngoại nhìn xinh xắn, thần thái, tri thức. Bước ra khỏi cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2012" với vị trí top 5, Phan Thị Mơ luôn nỗ lực để khẳng định bản thân với nhiều dự án và hoạt động nghệ thuật đa dạng. Người đẹp hiện đang tham gia rất nhiều dự án điện ảnh khác. Cô được đánh giá là diễn viên trẻ biểu hiện cảm xúc tốt và thể hiện được thần thái, cũng như tính cách của nhân vật. 

Phan Thị Mơ tiếp tục khoe hình ảnh kiêu sa, sang trọng ảnh 1

Phan Thị Mơ chia sẻ: “Trong 4 năm qua, tôi đã nỗ lực hoạt động hết mình để khán giả biết tới tôi không chỉ là danh hiệu của một người đẹp. Xuất thân với cuộc sống khá vất vả khó khăn nên tôi luôn tâm niệm hoạt động nghệ thuật bằng cái tâm. Tôi luôn muốn hình ảnh của mình thật sạch sẽ giữa showbiz đầy thị phi. Tôi khát khao chinh phục được khán giả bằng tài năng và hoàn toàn nói không với scandal”. 

Phan Thị Mơ tiếp tục khoe hình ảnh kiêu sa, sang trọng ảnh 2

Trong bộ ảnh mới, Phan Thị Mơ lột xác với hình ảnh táo bạo cá tính. Khác với hình ảnh dịu dàng, nữ tính thường ngày, người đẹp gây ấn tượng với kiểu tóc buông xõa, dùng chất liệu xuyên thấu khoe vòng một hờ hững, trẻ trung, ngọt ngào. Mẫu váy đuôi cá 2 dây mỏng manh được người đẹp đặc biệt yêu thích và chú trọng. 

Người đẹp sinh năm 1990 cho biết lịch hoạt động nghệ thuật của mình sắp tới sẽ rất bận rộn. Cô hi vọng khán giả sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ và dõi theo mình như thời gian qua.

Một số hình ảnh mới của Phan Thị Mơ: 
Phan Thị Mơ tiếp tục khoe hình ảnh kiêu sa, sang trọng ảnh 3
Phan Thị Mơ tiếp tục khoe hình ảnh kiêu sa, sang trọng ảnh 4
Phan Thị Mơ tiếp tục khoe hình ảnh kiêu sa, sang trọng ảnh 5
Phan Thị Mơ tiếp tục khoe hình ảnh kiêu sa, sang trọng ảnh 6
Phan Thị Mơ tiếp tục khoe hình ảnh kiêu sa, sang trọng ảnh 7
Phan Thị Mơ tiếp tục khoe hình ảnh kiêu sa, sang trọng ảnh 8

Tin cùng chuyên mục