Phan Thị Mơ kín đáo trong hình ảnh "quý cô công sở"

  • 29/10/2016 08:00
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Người đẹp Phan Thị Mơ giới thiệu những trang phục không chỉ lịch sự nơi công sở mà còn có thể dạo phố, gặp gỡ đối tác. Đây cũng là một trong những lựa chọn, kết hợp trang phục mà cô yêu thích. 

Là một trong những nhan sắc quen thuộc trong showbiz Việt, Phan Thị Mơ luôn khiến người khác phải dõi theo bởi phong cách thời trang đa dạng của mình. Khi kiêu kì bằng những bộ dạ hội quyến rũ, khi nhẹ nhàng, nữ tính xuống phố, đâu đó lại lịch thiệp, duyên dáng…

Phan Thị Mơ kín đáo trong hình ảnh "quý cô công sở" ảnh 1

Phan Thị Mơ bật mí rằng cô rất hợp với những gam màu đơn sắc và những bộ trang phục theo lối thiết kế tinh giản. Bên cạnh những chiếc đầm với kiểu dáng suông, đơn giản người đẹp cũng không quên kết hợp các phụ kiện "tông xuyệt tông" để có thể "tận dụng" đi dạo phố. 

Có thể nói, thời gian gần đây Mơ Phan đang nỗ lực từng ngày thay đổi hình ảnh bản thân thông qua phong cách ăn mặc,trang điểm thật hiện đại, cuốn hút mỗi khi xuất hiện.

Sự chỉn chu về hình ảnh mỗi lần xuất hiện trước công chúng chính là cách để cô tôn trọng chính mình và tôn trọng khán giả.

Phan Thị Mơ kín đáo trong hình ảnh "quý cô công sở" ảnh 2

Phan Thị Mơ cũng cho biết thêm, thời gian tới, đầu tháng 11, một bộ phim do cô đảm nhận vai nữ chính sẽ chính thức được bấm máy. Nữ diễn viên trẻ hy vọng, khi trình chiếu vai diễn này sẽ được khán giả theo dõi và đón nhận một cách nhiệt tình.

Một số hình ảnh của Phan Thị Mơ trong trang phục công sở: 

Phan Thị Mơ kín đáo trong hình ảnh "quý cô công sở" ảnh 3

Phan Thị Mơ kín đáo trong hình ảnh "quý cô công sở" ảnh 4

Phan Thị Mơ kín đáo trong hình ảnh "quý cô công sở" ảnh 5

Phan Thị Mơ kín đáo trong hình ảnh "quý cô công sở" ảnh 6

Phan Thị Mơ kín đáo trong hình ảnh "quý cô công sở" ảnh 7

Tin cùng chuyên mục