Phan Thị Mơ diện áo dài vui trung thu cùng các em nhỏ tại phố đi bộ

ANTD.VN -Nhân dịp Tết trung thu, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ trong đoàn cùng các nghệ sĩ tới tặng quà cho trẻ em tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ theo lời mời của Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh trong chương trình “Thành phố tuổi thơ”.

Chương trình “Thành phố tuổi thơ” diễn ra tối 15-9 (rằm tháng 8 âm lịch) với nhiều nội dung đặc sắc nhằm tái dựng lại không khí Tết trung thu và sân chơi chung cho người dân thành phố, đồng thời tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống phi vật thể quốc gia.

Là một người luôn năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện, khi được mời tham dự trao quà trung thu cho các em nhỏ trong chương trình “Thành phố tuổi thơ”, Phan Thị Mơ rất hào hứng nhận lời tham dự.

Người đẹp Phan Thị Mơ chia sẻ: “Trung thu là một dịp lễ truyền thống của người dân Việt Nam, thời điểm để mọi người trong gia đình sum họp quay quần bên bàn trà, nhâm nhi bánh trung thu. Trẻ con mong chờ được rước đèn, đón chú cuội chị Hằng bên nhịp trống lân sư rồng vui nhộn. Nên khi được mời tham dự chương trình và chung vui cùng các em nhỏ, Mơ cảm thấy rất vui vì góp được một phần nhỏ bé của mình đem lại niềm vui cho mọi người, đặc biệt là các em nhỏ trong một ngày hết sức đặc biệt này”.

Diện trên mình chiếc áo dài trắng, điểm xuyết những bông hoa nhẹ nhàng cùng với mái tóc buông xõa, Phan Thị Mơ được đông đảo khán giả nhận ra và xin chụp hình cùng. 

Cô cũng thân thiết hỏi han trò chuyện vui vẻ cùng các em nhỏ khiến các em quấn quýt không rời bên người đẹp gốc Tiền Giang.

Phan Thị Mơ hạnh phúc cho biết, đây sẽ là cái Tết trung thu đáng nhớ với cô. Một phần vì lâu lắm rồi, cô cũng như những người dân ở TP.Hồ Chí Minh mới có những trải nghiệm, cảm xúc nhiều đến vậy khi được xem những hoạt động tuổi thơ. Phần khác, cô đã đem lại niềm vui cho các em, mang đến cho các bé một mùa trung thu ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

Trước đó, người đẹp cũng đã mang Tết trung thu về quê nhà Tiền Giang của mình bằng những phần quà vật chất cũng như những lời động viên tích cực để mọi người thêm nghị lực để vững tin trong cuộc sống. Phan Thị Mơ cũng hy vọng cô sẽ có thêm nhiều cơ hội để giúp đỡ và đem niềm vui đến mọi người nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.