Phan Thị Mơ đang lấp lửng chuyện theo chồng về dinh

ANTĐ -Cách đây vài ngày, người đẹp Phan Thị Mơ đã úp mở chia sẻ năm 2016 là năm tốt cho những cô gái tuổi Ngọ lên xe hoa trên trang mang xã hội. Phan Thị Mơ đã nhận được nhiều lời chúc mừng vì đây cũng là năm tuổi của cô. 

Gần 4 năm kể từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, người đẹp Phan Thị Mơ giờ đã hoàn toàn "lột xác" với hình ảnh ngày càng sang trọng, gợi cảm. Cô không chỉ liên tục "thăng hạng" phong cách ăn mặc cũng như hình ảnh của mình ngày một trau chuốt hơn. 

Cách đây vài ngày, Phan Thị Mơ đã chia sẻ trên mạng xã hội: “Năm 2016 là năm đẹp để các cô gái tuổi ngọ lên xe hoa”. Phan Thị Mơ sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ nên nhiều người cho rằng cô úp mở chuyện ngày theo chồng không xa. Người đẹp cũng từng buồn phiền vì chủ đề "khi nào lấy chồng?" luôn được ba mẹ nhắc đến mỗi khi về quê thăm gia đình và mơ ước sẽ có 5 người con càng khẳng định thêm giới giải trí sẽ có thêm hỷ sự. 

Chia sẻ của Phan Thị Mơ cũng đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè

Ngoài thời gian tham gia trên các sàn diễn thời trang, Phan Thị Mơ còn góp phần thành công trong các vai diễn trên phim truyền hình và điện ảnh. Với mong muốn trở thành một diễn viên thực thụ, thời gian qua Phan Thị Mơ đã bén duyên với khá nhiều vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh.

Một số hình ảnh mới của Phan Thị Mơ: