Phẫn nộ xem video cô giáo đánh trẻ tới mức nứt hộp sọ

  • 26/11/2016 22:14
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài
ANTD.VN - Đoạn video gây sốc ghi lại khoảnh khắc giáo viên mầm non đánh đập một em bé 9 tháng tuổi khiến cô bé bị nứt hộp sọ và chảy máu trong, đã khiến mọi người phẫn nộ. 

Video quay cảnh cô giáo mần non đánh bé 9 tháng tuổi dã man

Cảnh quay từ camera CCTV của một nhà trẻ tại Kharghar thuộc bang Maharashtra, miền Tây Ấn Độ cho thấy, cô giáo tên là Afsana Shaikh đã liên tục đánh đập bé Ritisha, 9 tháng tuổi trong ngày đầu tiên tới trường.

Cha cô bé, ông Rajat, cho biết: “Khi vợ tôi đến đón cháu về, Ritisha đã ngủ say, nhưng có một vết bầm dưới mắt bé. Khi được hỏi về nó, chủ nhà trẻ cho biết, cô bé đã bị thương khi chơi cùng các bạn”.

Phẫn nộ xem video cô giáo đánh trẻ tới mức nứt hộp sọ ảnh 1Phẫn nộ xem video cô giáo đánh trẻ tới mức nứt hộp sọ ảnh 2

Cô giáo tên Afsana Shaikh liên tục đánh bé

Ông bức xúc nói: “Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng Ritisha có thể đã bị đánh khi đang chơi vì đây là ngày đầu tiên con bé tới trường và chúng tôi tin tưởng người chăm sóc. Nhưng khi về đến nhà, bé liên lục quấy khóc và không chịu ăn gì. Sau đó vợ tôi đã phát hiện nhiều vết bầm tím trên lưng và cả sau tai con bé”.

Theo ông Rajat, ngày hôm sau vợ chồng ông đã đưa con đến bệnh viện Fortis, chụp CT sau khi bé Ritisha có triệu chứng sốt và nôn nhiều. Kết quả là, có một vết nứt nhỏ ở mặt sau hộp sọ em bé, dẫn đến xuất huyết bên trong.

Cha mẹ của bé Ritisha đã nói với các bác sĩ rằng, có nhiều khả năng bé đã bị đánh đập ở nhà trẻ.

Họ vô cùng tức giận đã đi tới nhà trẻ, yêu cầu xem lại cảnh quay CCTV, nhưng bà chủ nhà trẻ, Priyanka Nikam đã từ chối và yêu cầu phải có giấy của cảnh sát.

Sau đó, cảnh sát tại Kharghar đã được báo cáo về vụ việc. Ngay lập tức, họ đã kiểm tra đoạn băng CCTV và bắt giữ cả người chăm sóc và chủ sở hữu của nhà trẻ.

Mẹ bé, cô Ruchita đau xót nói: “Chúng tôi không thể tin vào mắt mình khi xem CCTV. Không thể tin được, cô ta thật vô nhân đạo. Tại sao cô ta có thể đánh đập con gái tôi như thế”.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục