Phấn khích xem "sát thủ biển khơi" đuổi theo thuyền cao tốc

  • 11/05/2013 19:07
  • 2 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Vợ chồng ông Rich và bà Laura Howard từ thành phố Lutz (Mỹ) sẽ không  bao giờ quên được chuyến đi kỉ niệm 20 năm ngày cưới của họ, bởi có một “sinh vật sát thủ” làm bạn đồng hành.

Con thuyền đang đưa ông bà Howard từ Lutz trên đường quay trở về bờ biển La Paz (Mexico), sau chuyến ra khơi kỉ niệm 20 năm ngày cưới của họ, thì bất ngờ có một con cá voi bám theo chiếc thuyền. Vốn là tay thợ ảnh dưới nước có nghề, ông Rich đã kịp ghi lại những hình ảnh về người bạn đồng hành bất đắc dĩ này.

Phấn khích xem "sát thủ biển khơi" đuổi theo thuyền cao tốc ảnh 1Sự việc bắt đầu khi ông Rich nhìn thấy một vật gì đó phía  xa giống vây cáPhấn khích xem "sát thủ biển khơi" đuổi theo thuyền cao tốc ảnh 2Rồi bất chợt hình ảnh "vật gì" trở nên rõ ràng hơn cạnh thuyền của ông bàPhấn khích xem "sát thủ biển khơi" đuổi theo thuyền cao tốc ảnh 3Bà Laura kể lại rằng có cảm giác ánh mắt này đang nhìn vào thuyền của họPhấn khích xem "sát thủ biển khơi" đuổi theo thuyền cao tốc ảnh 4Chiếc thuyền càng tăng tốc thì kẻ bám đuổi này càng lao nhanhPhấn khích xem "sát thủ biển khơi" đuổi theo thuyền cao tốc ảnh 5Sau đó là thực hiện cú nhẩy giống cá heoPhấn khích xem "sát thủ biển khơi" đuổi theo thuyền cao tốc ảnh 6Ông bà Howard có người đồng hành trong suốt một giờ sau đó
Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất trong suốt những lần kỉ niệm ngày cưới của ông bà Howard. Dù không rõ hành động của con cá này có đáng gọi là "cá voi sát thủ" hay không, bà Laura vẫn không muốn gọi theo cái tên ít thiện cảm này. Trả lời trang web WFLA.com, bà nói: "Tôi không chắc đây là cá voi. Lưng của nó bị gù, rất có thể đây là cá nhà táng. Thật khó tưởng tượng nổi bởi nhìn từ xa, có vẻ đây là cả một đàn đang bám đuổi chúng tôi". Bà  còn hào hứng chia sẻ đoạn clip mà chồng mình ghi lại được bằng camera cho mọi người gặp gỡ người đồng hành này. 


Theo DailyMail

Tin cùng chuyên mục