• iPhone 7S là thế hệ iPhone màn hình OLED?

  iPhone 7S là thế hệ iPhone màn hình OLED?

  ANTĐ -Trong khi iPhone 7 chưa được giới thiệu thì nhiều người đã đồn thổi về một chiếc iPhone 7S được trang bị màn hình OLED đầu tiên trong lịch sử của hãng.

 • iPad và iPhone sẽ đồng loạt ra mắt tháng 9 tới

  iPad và iPhone sẽ đồng loạt ra mắt tháng 9 tới

  ANTĐ -Theo những thông tin mới nhất, Apple sẽ ra mắt sản phẩm iPhone vào ngày 9- 9, thay vì ngày 11- 9 như dự kiến. Đặc biệt là năm nay, iPad sẽ được ra mắt cùng thời điểm với iPhone trong cùng một sự kiện, đồng thời Apple cũng sẽ làm mới dòng sản phẩm Apple TV của mình.

 • Các nhà mạng sẵn sàng phục vụ Tết

  Các nhà mạng sẵn sàng phục vụ Tết

  ANTĐ - VNPT Hà Nội cho biết, trong thời gian nghỉ lễ Tết, không thực hiện việc bảo dưỡng, nâng cấp phần mềm, phần cứng gây ảnh hưởng tới hoạt động của các hệ thống thiết bị nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. 

 • Tiền của Apple kiếm được đến từ đâu?

  Tiền của Apple kiếm được đến từ đâu?

  ANTĐ - Với thành công của các mảng sản xuất, doanh thu năm 2014 của Apple đã đạt ngưỡng trên 220 tỷ USD. Thành công đó có sự đóng góp không nhỏ của dòng điện thoại iPhone đình đám.

 • Truyện tranh trên một sợi tóc

  Truyện tranh trên một sợi tóc

  ANTĐ - Tổ chức Đại hội phần mềm/ phần cứng (EHM) được tổ chức tại Hamburg, Đức đã triển lãm một đoạn truyện tranh ngắn nhỏ nhất thế giới – đó là đoạn truyện được “khắc” trên 1 sợi tóc.

 • Australia nâng cấp tàu ngầm lớp Collins

  Australia nâng cấp tàu ngầm lớp Collins

  ANTĐ - Theo trang mạng Defense-aerospace của Pháp, Công ty đóng tàu quốc gia Australia (ASC) đã ký với Tổ chức vật giá quốc phòng Australia (DMO) một hợp đồng nâng cấp tàu ngầm lớp Collins, có trị giá 57 triệu đô la Australia.

 • Hợp tác là chìa khóa bảo vệ môi trường

  Hợp tác là chìa khóa bảo vệ môi trường

  ANTĐ - Trong bối cảnh ngành công nghệ truyền thông và thông tin của Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng các sản phẩm phần cứng gia tăng làm phát sinh lượng chất thải điện tử đã tác động không nhỏ đến môi trường và sức khỏe cộng đồng. 

 • 78% website tên miền gov.vn có thể bị tấn công

  78% website tên miền gov.vn có thể bị tấn công

  ANTĐ - Ông Vũ Quốc Khánh - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (Vnisa) cho biết, Vnisa đánh giá ngẫu nhiên 100 website tên miền .gov.vn và được kết quả, 78% số website này có thể bị tấn công toàn diện. 

 • 2 dấu ấn lịch sử của “Quái vật trên tàu sân bay” Mỹ X-47B

  2 dấu ấn lịch sử của “Quái vật trên tàu sân bay” Mỹ X-47B

  ANTĐ - Ngày 14/05 vừa qua, hải quân Mỹ đã thử nghiệm thành công khả năng cất cánh trên tàu sân bay của UCAV X-47B. Đây là một bước tiến lớn trên con đường phát triển một vũ khí chiến lược của Mỹ dùng để xuyên phá hàng rào phòng thủ “chống tiếp cận/khu vực cấm” của các đổi thủ.

 • Mỹ dùng tiêm kích hạm F/A-18D Hornet để thử nghiệm X-47B

  Mỹ dùng tiêm kích hạm F/A-18D Hornet để thử nghiệm X-47B

  ANTĐ - Mạng khoa học kỹ thuật hải quân Mỹ mới đây tiết lộ, tàu sân bay Hary Truman - chiếc thứ 8 thuộc lớp tàu sân bay Nimitz (CVN-75) đã rời căn cứ hải quân Norfolk để tiến hành thử nghiệm hiệu quả của “Hệ thống tác chiến tàu thuyền” (CSSQT).