• Bắt đầu có mưa lớn tại khu vực tìm kiếm trực thăng mất liên lạc

  Bắt đầu có mưa lớn tại khu vực tìm kiếm trực thăng mất liên lạc

  ANTD.VN - Liên quan vụ máy bay huấn luyện mất tích tại Bà Rịa-Vũng Tàu, lúc 13h45 phút ngày 18-10 lực lượng tìm kiếm máy bay mất tích đã họp tại Ủy ban Nhân dân phường Kim Dinh thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để bàn các giải pháp, phân công lực lượng tìm kiếm máy bay ở khu vực núi Dinh (thuộc huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

 • Lắm "thầy", còn khổ

  Lắm "thầy", còn khổ

  ANTD.VN - Chừng này tuổi rồi tôi mới thấm thía câu “lắm thầy nhiều ma” bác ạ.

 • Thành lập Sở chỉ huy thực địa tại khu vực tìm kiếm máy bay Casa-212

  Thành lập Sở chỉ huy thực địa tại khu vực tìm kiếm máy bay Casa-212

  ANTĐ - Tiếp tục với những thông tin về công tác tìm kiếm phi công, máy bay CASA 212 và máy bay Su-30MK2 bị nạn, trong ngày hôm nay 20-6, Sở chỉ huy công tác tìm kiếm cứu nạn tại Bộ Tư lệnh Hải quân, và Sở chỉ huy phía trước tại thực địa do Phó Đô đốc Phạm Ngọc Minh, Phó Tổng Tham mưu trưởng chỉ huy trực tiếp sẽ tiếp tục chỉ đạo các lực lượng thực hiện phương án tìm kiếm theo khu vực được phân công.

 • Đảm bảo công tác an toàn lao động dịp Tết Nguyên đán 2016

  Đảm bảo công tác an toàn lao động dịp Tết Nguyên đán 2016

  ANTĐ - Bộ LĐ-TB&XH vừa có công điện gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố về việc tăng cường công tác an toàn lao động ổn định tình hình lao động, việc làm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

 • Xem nỗi ám ảnh kinh hoàng của cánh cai ngục nhà tù Phú Quốc

  Xem nỗi ám ảnh kinh hoàng của cánh cai ngục nhà tù Phú Quốc

  ANTĐ - Không chịu khuất phục đòn roi của kẻ thù, những người tù cộng sản trung kiên đã tìm cách đào hầm, vượt ngục khỏi "địa ngục trần gian". Những đường hầm huyền thoại này trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của đám cai ngục tại nhà tù Phú Quốc.

 • CSGT nhặt được ví, trả lại người đánh rơi

  CSGT nhặt được ví, trả lại người đánh rơi

  ANTĐ - Sáng 23-6, được sự phân công của Đội Tham mưu, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội, trong khi đang làm nhiệm vụ trực ban tại Phòng CSGT, Thiếu tá Trần Phong nhặt được chiếc ví da, bên trong có tiền mặt, thẻ ATM và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

 • Đi tất cho vui

  Đi tất cho vui

  ANTĐ - Đi đâu về mà mặt đỏ phừng phừng thế, vào nhà nằm nghỉ kẻo cảm nắng thì khốn.

 • Bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Báo ANTĐ

  Bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Báo ANTĐ

  ANTĐ - Chiều qua, 8-5, thừa ủy quyền của Giám đốc CATP Hà Nội, đồng chí Thiếu tướng Lưu Quang Hợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng biên tập Báo ANTĐ cho Thiếu tá Đinh Thị Hương Bình – Trưởng ban Văn hoá Thể thao.

 • Phân công công tác 3 tân Phó Chủ tịch UBND TP

  Phân công công tác 3 tân Phó Chủ tịch UBND TP

  ANTĐ - Ngày 7-5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã phân công công tác các thành viên UBND TP Hà Nội, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Theo đó, 3 tân Phó Chủ tịch UBND TP đều đã được phân công những lĩnh vực theo dõi cụ thể. Ông 

 • Công tác cán bộ luôn dân chủ, công khai, minh bạch

  Công tác cán bộ luôn dân chủ, công khai, minh bạch

  ANTĐ - Ngày 15-4, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho biết, Hà Nội làm công tác cán bộ luôn thận trọng, đúng trình tự, thủ tục, nguyên tắc quy định và đặc biệt đề cao các yếu tố dân chủ, công khai, minh bạch.

 • Thành công từ sự đồng thuận

  Thành công từ sự đồng thuận

  ANTĐ - Hơn 1 tháng nay, nhiều tuyến đường, con phố trên địa bàn quận Hà Đông (Hà Nội) không còn tái diễn tình trạng người dân kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, phương tiện dừng đỗ sai quy định. Kết quả này có được sau khi cơ quan công an triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhằm đảm bảo trật tự công cộng, trật tự đô thị.

 • Các bệnh viện phải trực đường dây nóng 24/24h

  Các bệnh viện phải trực đường dây nóng 24/24h

  ANTĐ - Ngày 3-12, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã yêu cầu các cơ sở y tế tại Hà Nội phải tăng cường tiếp nhận và xử lý ý kiến phản ánh của người dân về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh thông qua đường dây nóng. 

 • Quyền lực Nhà nước phải được kiểm soát

  Quyền lực Nhà nước phải được kiểm soát

  ANTĐ - Khoản 3 Điều 2 Hiến pháp sửa đổi quy định: “Quyền lực Nhà nước là thống nhất, có sự phân công, phối hợp, kiểm soát giữa các cơ quan Nhà nước trong việc thực hiện các quyền lập pháp, hành pháp, tư pháp”.

 • Góp ý dự thảo phân công, phân cấp trong công tác hậu cần

  Góp ý dự thảo phân công, phân cấp trong công tác hậu cần

  ANTĐ - “Giám đốc CATP là người đứng đầu, chỉ huy cao nhất của CATP, chỉ đạo thực hiện thống nhất công tác Hậu cần trong CATP”, đó là một trong những nguyên tắc của dự thảo Quy định phân công, phân cấp trong công tác Hậu cần CATP Hà Nội, được CATP lấy ý kiến đóng góp của chỉ huy các đơn vị tại hội nghị tổ chức hôm qua, 25-10.

 • Người vinh dự được Đại tướng... mắng

  Người vinh dự được Đại tướng... mắng

  ANTĐ - Có một lần, hết giờ rồi, tôi vào gõ cửa phòng làm việc của anh Văn, như thường lệ chỉ gõ lần thứ 2 là anh Văn nghỉ ngơi, lần này gõ lần thứ 3 thì anh mắng “làm việc máy móc quá”. 

 • Hoàn thiện cơ chế bảo vệ Hiến pháp theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng

  Hoàn thiện cơ chế bảo vệ Hiến pháp theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng

  ANTĐ - Văn kiện Đại hội lần thứ XI của Đảng đã xác định: “Nghiên cứu xây dựng, bổ sung các thể chế, cơ chế vận hành cụ thể để đảm bảo nguyên tắc tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân và nguyên tắc quyền lực nhà nước là thống nhất, có sự phân công, phối hợp và kiểm soát giữa các cơ quan trong việc thực hiện quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp”; “Khẩn trương nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992 (đã được sửa đổi, bổ sung năm 2001) phù hợp với tình hình mới. Tiếp tục xây dựng, từng bước hoàn thiện cơ chế kiểm tra, giám sát tính hợp hiến, hợp pháp trong các hoạt động và quyết định của các cơ quan công quyền”.

 • Tam quyền phân lập không phù hợp với thể chế chính trị ở nước ta

  Tam quyền phân lập không phù hợp với thể chế chính trị ở nước ta

  ANTĐ - Thời gian gần đây, lợi dụng việc góp ý kiến vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, một số người đã cổ súy cho việc thực hiện cái gọi là “tam quyền phân lập”, đòi tách biệt quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp để “kiềm chế”, “đối trọng” giữa ba quyền này theo mô hình nhà nước tư sản... Đây là những luận điệu không mới và đã được các thế lực thù địch, phản động ra sức tuyên truyền, kích động nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

 • Chuẩn hóa lực lượng CSKV

  Chuẩn hóa lực lượng CSKV

  ANTĐ - Hôm qua 27-8, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết điều tra cơ bản địa bàn và bố trí đội ngũ CSKV của đơn vị. Theo đó, qua quá trình sàng lọc, kiểm tra, CAQ Cầu Giấy đã chọn lọc, bố trí, phân công nhiệm vụ cho 102 CSKV, nội cần CAP, chỉ huy, cán bộ hướng dẫn, quản lý các khu dân cư trên địa bàn 8 phường. 

 • Sẽ tham gia xử lý những điểm nóng

  Sẽ tham gia xử lý những điểm nóng

  ANTĐ - Ngày 14-8, sau lễ ra mắt chính thức Ban Nội chính 
  Thành ủy, ông Nguyễn Quang Huy, tân Trưởng Ban Nội chính Hà Nội đã dành cho báo chí cuộc trao đổi nhanh.