• Không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh, Công ty Kem Tràng Tiền ‘dính’ phạt 15 triệu đồng

  Không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh, Công ty Kem Tràng Tiền ‘dính’ phạt 15 triệu đồng

  ANTD.VN -  Ngày 12-7, ông Nguyễn Quốc Hoàn – Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với Công ty CP Kem Tràng Tiền do hành vi vi phạm hành chính: không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

 • Xử phạt xe ôtô đi vào cầu Long Biên

  Xử phạt xe ôtô đi vào cầu Long Biên

  ANTD.VN - Ngày 24-5, Phòng Cảnh sát giao thông CATP Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt tài xế điều khiển xe ô tô BKS 97A-03xxx về hành vi đi vào cầu Long Biên từ tin báo của người dân qua trang facebook.

 • Để người nước ngoài hết "sợ" giao thông Hà Nội

  Để người nước ngoài hết "sợ" giao thông Hà Nội

  ANTD.VN - Nhiều năm làm nghề hướng dẫn viên du lịch, trực tiếp phục vụ khách nước ngoài đến thăm Hà Nội, chúng tôi không khỏi ái ngại thậm chí xấu hổ trước những lời phản ánh, thậm chí phê bình rất thẳng thắn của không ít khách về giao thông ở Hà Nội.

 • Đoạn đường bị "bỏ quên"

  Đoạn đường bị "bỏ quên"

  ANTD.VN - Đường vành đai 2,5 đoạn Đền Lừ - Giáp Bát - Trương Định (quận Hoàng Mai, Hà Nội) được xem như là đoạn đường đẹp nhất quận Hoàng Mai và là niềm tự hào của những người dân sống trong khu vực. 

 • Ai bán thịt lợn giả thịt bò?

  Ai bán thịt lợn giả thịt bò?

  ANTD.VN - Quá trình xác minh thông tin hiện tượng kinh doanh thịt lợn giả thịt bò ở chợ đầu mối Minh Khai và chợ Cổ Nhuế 2, (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), phóng viên ANTĐ thu được kết quả bất ngờ.

 • Đo nồng độ... biết ngay

  Đo nồng độ... biết ngay

  ANTD.VN - Vừa có chỉ thị nghiêm cấm cán bộ, công chức uống rượu, bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa. Ông có nghĩ các quán nhậu, bia hơi sẽ thất thu lớn không?

 • Kiểm tra hoạt động hành nghề luật sư

  Kiểm tra hoạt động hành nghề luật sư

  ANTD.VN - UBND TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch kiểm tra về tổ chức, hoạt động hành nghề luật sư trên địa bàn thành phố năm 2016, bắt đầu từ ngày 1 đến 30-9-2016.

 • Làm rõ phản ánh bán đất trái thẩm quyền tại tỉnh Nam Định

  Làm rõ phản ánh bán đất trái thẩm quyền tại tỉnh Nam Định

  ANTD.VN - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Nam Định khẩn trương kiểm tra, làm rõ nội dung phản ánh việc lãnh đạo huyện, xã cố tình bán đất trái thẩm quyền tại một số huyện của tỉnh Nam Định.

 • Pác Nặm, chuyến công tác để đời!

  Pác Nặm, chuyến công tác để đời!

  ANTD.VN - Đầu tháng 7-2009, mưa lớn đã trút xuống các tỉnh miền Bắc, nặng nề nhất là các tỉnh khu vực vùng núi phía Bắc. Mưa lớn gây lở đất, vùi lấp 10 người tại thôn Khên Lền, xã Công Bằng, Bắc Kạn. Nhận được thông tin ấy, chiều 6-7, nhóm phóng viên Báo ANTĐ lên đường đến Bắc Kạn để kịp thời phản ánh tình hình của đồng bào nơi đây, cũng như chia sẻ một phần nhỏ bé nỗi đau mất mát với gia đình những người bị nạn.