• Thanh Thúy khéo léo khoe vòng eo thon

  Thanh Thúy khéo léo khoe vòng eo thon

  ANTĐ - Diện chiếc đầm kim sa đen phá cách đủ để phô diễn những đường cong quyến rũ cũng lối trang điểm nhẹ nhàng, bà mẹ một con Thanh Thúy trở thành tâm điểm trong buổi hội ngộ đầu xuân của các thí sinh Cặp đôi hoàn hảo 2013.

 • Khời động Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2

  Khời động Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2

  ANTĐ - Sau thành công của mùa giải thứ nhất với ngôi vị quán quân thuộc về cặp đôi Đoan Trang - Trấn Thành, chương trình Cặp đôi hoàn hảo tiếp tục hành trình tìm kiếm cặp đôi xuất sắc mùa giải thứ 2. Chương trình bắt đầu lên sóng vào cuối năm nay.

 • Cộng đồng Zing Me nóng cùng Euro 2012

  Cộng đồng Zing Me nóng cùng Euro 2012

  ANTĐ - Hòa trong không khí cuồng nhiệt của môn thể thao vua – giải Euro 2012, sức nóng ấy không chỉ diễn ra trên sân cỏ, mà còn tràn ngập trên các mạng xã hội tại Việt Nam. 

 • Quán quân “Cặp đôi hoàn hảo” tái hợp ở Hà Nội

  Quán quân “Cặp đôi hoàn hảo” tái hợp ở Hà Nội

  ANTĐ - Cặp đôi Đoan Trang - Trấn Thành sẽ lần đầu kết hợp cùng nhau trên sân khấu Thủ đô trong chương trình “Đêm hội hài xuân - Năm Rồng nói chuyện Long” diễn ra vào 20h ngày 2-1-2012 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

 • Xin đừng nhắc đến danh từ... "ca sỹ"

  Xin đừng nhắc đến danh từ... "ca sỹ"

  ANTĐ - Khán giả đã chứng kiến không ít thành công và thất bại của những ca sĩ “tay ngang”. Do sự phát triển đến chóng mặt của sân khấu âm nhạc Việt Nam, sức hút từ nghề ca sĩ ngày càng lớn,  khiến nhiều người  đua nhau thử sức lấn sân sang sân khấu âm nhạc vì họ lầm tưởng rằng cứ lên sân khấu cầm mic là trở thành ca sĩ.

 • Vì sao Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách bị loại?

  Vì sao Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách bị loại?

  ANTĐ - Bất ngờ bị “thất sủng” và chỉ có được 1 điểm từ vị giám khảo thứ 5, khán giả, cặp đôi Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách đành phải rời cuộc chơi trong sự tiếc nuối của ban giám khảo và của chính người trong cuộc.

 • Thí sinh thiếu “muối”, giám khảo thừa “đường”!

  Thí sinh thiếu “muối”, giám khảo thừa “đường”!

  ANTĐ - Không có chiêu trò, màn trình diễn của các cặp đôi trong đêm thi thứ 6 của cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” khiến người xem chưng hửng. Trong khi vị giám khảo thứ 4 lại phóng tay cho “cơn mưa” điểm 10 khiến người xem chẳng biết đường nào mà lần…

 • "Bóng ma nhà hát" xâm chiếm Cặp đôi hoàn hảo

  "Bóng ma nhà hát" xâm chiếm Cặp đôi hoàn hảo

  ANTĐ - Vở nhạc kịch "Phantom of the opera - Bóng ma nhà hát" thực sự có sức hút với các cặp đôi. Có tới 2 cặp đôi đăng ký thể hiện trích đoạn của vở nhạc kịch này và ngay cả cặp đôi khách mời Minh Quân – Ái Phương cũng lựa chọn “Bóng ma nhà hát” cho phần trình diễn của mình.

 • Cặp đôi hoàn hảo lần đầu tiên có điểm số tuyệt đối

  Cặp đôi hoàn hảo lần đầu tiên có điểm số tuyệt đối

  ANTĐ - Số điểm tuyệt đối dành cho cặp đôi luôn mang bên mình tiêu chí "độc" và "lạ", Đoan Trang - Trấn Thành. Cặp đôi này đã "rất khôn ngoan lựa chọn ca khúc rất Acoustic" và hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo với 4 điểm 10. Đây là điểm số tuyệt đối đầu tiên kể từ khi Cặp đôi hoàn hảo ra mắt khán giả.

 • Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư rơi vào top... nguy hiểm

  Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư rơi vào top... nguy hiểm

  ANTĐ - Liveshow 6 thực sự mang đến rất nhiều sự bất ngờ cho khán giả và ngay cả ban tổ chức. Cặp đôi nhiều ẩn số và được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả, Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư lại rơi vào top nguy hiểm cùng với Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách, Phương Linh – "Giáo sư" Cù Trọng Xoay.

 • Tung chiêu độc, Đàm Vĩnh Hưng giả gái hát "Nhớ anh"

  Tung chiêu độc, Đàm Vĩnh Hưng giả gái hát "Nhớ anh"

  ANTĐ - Không dừng lại ở ý tưởng hóa thân thành Thị Nở - Chí Phèo trong đêm thi trước, tại đêm thi "Cặp đôi hoàn hảo" lần này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã ngoại mục trong việc hóa thành nữ giới, hát song ca với "anh" Kim Thư.

 • “Cặp đôi hoàn hảo” đêm thứ 5: Chờ bất ngờ bùng nổ

  “Cặp đôi hoàn hảo” đêm thứ 5: Chờ bất ngờ bùng nổ

  ANTĐ - Chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” mùa đầu tiên đã đi được hơn nửa chặng đường. Càng về cuối, chương trình càng chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình. Và với đêm thi thứ 5, các cặp đôi sẽ tiếp tục đem đến những chiêu trò mới để tạo sự bất ngờ cho khán giả.

 • Hé lộ các ca khúc trong đêm thứ 5 Cặp đôi hoàn hảo

  Hé lộ các ca khúc trong đêm thứ 5 Cặp đôi hoàn hảo

  ANTĐ - Chỉ còn hai ngày để luyện tập, các cặp đôi hoàn hảo đang ráo riết chuẩn bị cho đêm diễn thứ 5 với chủ đề Dance, Hippop, Blue Jazz. Thông tin về ca khúc đã được hé lộ, tuy nhiên, ý đồ và hình ảnh các cặp đôi sẽ thể hiện trong đêm thi tới vẫn nằm trong vòng bí mật.

 • Đêm nay, Cặp đôi hoàn hảo bị loại?

  Đêm nay, Cặp đôi hoàn hảo bị loại?

  ANTĐ - Cặp đôi hoàn hảo đã trở thành sân chơi thú vị thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong 7 cặp thí sinh còn lại, cặp đôi nào tiếp theo sẽ bị loại vào đêm thi thứ tư với chủ đề rock và dân ca diễn ra tối nay, 30-10?