Phạm Quỳnh Anh khởi động sự kiện mùa hè cùng Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh

  • 23/04/2016 12:22
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sẽ giữ vai trò phụ trách sản xuất cho chương trình xuyên Việt với tên gọi "Giải nhiệt mùa hè" có sự tham gia của: Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Phan Mạnh Quỳnh,...

 

Khác với nhiều sự kiện, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh không còn là người đứng sau hỗ trợ cho chồng - "ông bầu" Quang Huy, cô giữ vai trò giám đốc sản xuất toàn bộ chuỗi chương trình xuyên Việt "Mùa hè không độ" dành cho sinh viên.

Phạm Quỳnh Anh khởi động sự kiện mùa hè cùng Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh ảnh 1

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

"Mùa hè không độ" được thực hiện như một ngày hội vui chơi dành cho các bạn trẻ. Thời gian từ 9h sáng đến 21h liên tục có các khu vực trò chơi vận động. Buổi tối từ 17h sẽ có live concert "Giải nhiệt mùa hè" với sự tham gia của các ca sĩ: Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Hoàng Tôn, OnlyC, Suni Hạ Linh, Lou Hoàng, DJ King Lady... MC Tùng Leo và Quang Bảo sẽ đảm nhận kết nối khán giả. Long Halo đảm nhận vai trò đạo diễn sân khấu của chương trình. 

Chương trình sẽ đi qua 7 tỉnh thành, theo lịch trình dự kiến: 23-4 (trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật - Tp.HCM), 7-5 (Cần Thơ), 14-5 (Nha Trang), 21-5 (Đà Nẵng), 4-6 (Hải Phòng), 11-6 (Hà Nội), 18-6 (Vinh). 

Phạm Quỳnh Anh khởi động sự kiện mùa hè cùng Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh ảnh 2

Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh trong buổi ra mắt chuỗi sự kiện "Mùa hè không độ" tại TP Hồ Chí Minh

Đặc biệt, nhân dịp tham gia chương trình xuyên Việt này, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng đã ấp ủ, nghiên cứu ra mắt một sản phẩm âm nhạc không giống các ca khúc trước đây của anh. Hoàng Thùy Linh cũng cho biết: “Cũng như Sơn Tùng, nếu như có trách nhiệm với con đường nghệ thuật của mình thì tôi không thể nào muốn lặp lại chính bản thân mình của nhiều năm trước. 2016 sẽ là năm Hoàng Thùy Linh trở lại nhiều hơn và tour sinh viên “Mùa hè không độ” là một trong những dự án của Linh. Chắc chắn với chất nhạc của mình và sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên, tôi đang tưởng tượng ra một đêm nhạc vô cùng sôi động, máu lửa”.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia chương trình: 

Phạm Quỳnh Anh khởi động sự kiện mùa hè cùng Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh ảnh 3

Phạm Quỳnh Anh - Sơn Tùng M-TP

Phạm Quỳnh Anh khởi động sự kiện mùa hè cùng Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh ảnh 4

Hoàng Thùy Linh

Phạm Quỳnh Anh khởi động sự kiện mùa hè cùng Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh ảnh 5

Suni Hạ Linh

Phạm Quỳnh Anh khởi động sự kiện mùa hè cùng Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh ảnh 6

Hương Tràm

Phạm Quỳnh Anh khởi động sự kiện mùa hè cùng Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh ảnh 7

Phạm Quỳnh Anh khởi động sự kiện mùa hè cùng Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh ảnh 8

Tin cùng chuyên mục