Pha vào bóng triệt hạ đối phương đáng lên án của Quế Ngọc Hải

  • 15/09/2015 15:50
  • 5 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTĐ - Những pha bóng bạo lực vẫn xuất hiện ở V-League và mới nhất, hậu vệ tuyển thủ quốc gia Quế Ngọc Hải của SLNA chính là người để lại ấn tượng xấu với khán giả.

Đó là tình huống diễn ra ở trận đấu thuộc vòng 25 V-League 2015 giữa SLNA và SHB Đà Nẵng. Dù tính chất của trận đấu không quá căng thẳng do số phận hai đội đã tạm an bài, nhưng hậu vệ mới nổi Quế Ngọc Hải đã có tình huống vào bóng cực kỳ thô bạo với Anh Khoa của Đà Nẵng.

Thay vì phá bóng, Quế Ngọc Hải đã lao cả người vào đối phương. Đáng chú ý, chân của Ngọc Hải đạp thẳng vào chân của Anh Khoa khiến cầu thủ này vô cùng đau đớn, dù đã chủ động nhảy lên để tránh đòn trước đó.

Pha vào bóng triệt hạ đối phương đáng lên án của Quế Ngọc Hải ảnh 1

Chân của Anh Khoa (áo trắng) như biến dạng sau cú vào bóng của Quế Ngọc Hải. Một hành động rất đáng lên án của trung vệ tuyển thủ quốc gia. (Ảnh Tuổi trẻ)

Ngay lập tức, hậu vệ của SLNA phải nhận thẻ vàng. Nhưng nếu theo dõi lại diễn biến tình huống này qua băng hình, chắc chắn trọng tài Phùng Đình Dũng hay bất cứ trọng tài nào khác cũng sẽ rút thẻ đỏ với hành vi phi thể thao này của Quế Ngọc Hải.

Clip pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải với Anh Khoa

Sau trận đấu có tỉ số hòa 1-1 này, HLV Lê Huỳnh Đức của Đà Nẵng bức xúc: “Tôi không hiểu sao trọng tài lại chỉ phạt thẻ vàng cho pha bóng ác ý như thế.  Ngọc Hải đang là tuyển thủ quốc gia, đá bóng không biết tôn trọng đồng nghiệp như thế thì thật đáng buồn".

Được biết, tiền vệ Anh Khoa đang được điều trị đặc biệt, các bác sĩ chẩn đoán anh có thể bịị đứt dây chằng đầu gối và phải lên bàn mổ.

Ở V-League 2014, một cầu thủ khác của SLNA là Trần Đình Đồng cũng từng phải nhận án phạt kỷ lục gần một mùa giải với hành vi đá gãy chân Nguyễn Anh Hùng (CLB An Giang) vào ngày 26-2.

Tin cùng chuyên mục