Phá 3 điểm lắc, phát hiện hơn 200 "dân chơi" đất Cảng

ANTD.VN - Trong các ngày 2, 3 và 4-9, Phòng CSHS, CATP Hải Phòng phối hợp với các đơn vị chức năng đã triệt phá 3 cơ sở kinh doanh karaoke, tụ tập gần 200 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép ma túy. 

Khoảng 1h ngày 4-9, tổ công tác Đội 2 - Phòng CSHS, CATP Hải Phòng, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tiến hành kiểm tra quán karaoke “ADM Club”, tại đường Hoàng Thế Thiện, phường Đông Hải 1, quận Hải An; phát hiện hơn 60 đối tượng đang quay cuồng trong 3 phòng hát. Qua test nhanh, cơ quan Công an xác định 54 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Trước đó, vào lúc 3h ngày 3-9, tổ công tác Đội 5 – Phòng CSHS, phối hợp với CAQ Lê Chân kiểm tra quán karaoke “DIAMOND”, tại phường Vĩnh Niệm, phát hiện 11 đối tượng đang “phê” tại 2 phòng hát. Qua kiểm tra, 6 trong số các đối tượng này dương tính với ma túy.

Cơ quan Công an thu giữ tang vật 1 túi nilon chứa ma túy tổng hợp và 5 viên thuốc lắc. Bước đầu, Phòng CSHS xác định Phạm Văn Phúc (47 tuổi – có 3 tiền án), trú ở phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, mang ma túy “đá” đến quán hát “DIAMOND” để sử dụng cùng đối tượng Đỗ Quang Tiệp (47 tuổi - có 2 tiền án).

Một "động lắc" và số "dân bay" bị đưa về cơ quan Công an
Phá 3 điểm lắc, phát hiện hơn 200 "dân chơi" đất Cảng ảnh 2

“Động lắc” tụ tập đông “dân bay” nhất là quán bar “Gossip”, ở phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, do Phạm Việt Dũng (SN 1986), ở phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, làm chủ. 23h ngày 2-9, Đội CSHS, CAQ Kiến An phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra hành chính quán bar này.

Tại thời điểm kiểm tra, Phạm Việt Dũng không xuất trình được giất phép kinh doanh và các giấy tờ cần thiết theo quy định. Tại quán “Gossip”, lực lượng Công an phát hiện nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy; đồng thời thu giữ các túi nilon chứa tinh thể, nghi là ketamine. Tổng cộng 134 đối tượng (trong đó có 54 người là quản lý, nhân viên của quán), đã bị lực lượng Công an đã đưa về xác minh, làm rõ.

Được biết, quán “Gossip” kinh doanh rượu, bia, theo mô hình vũ trường, được trang bị hệ thống âm thanh với dàn loa công suất lớn. Quán này trước đây là phòng trà, do kinh doanh không hiệu quả nên từ tháng 6-2016, chủ quán đã cho Dũng thuê lại để kinh doanh. CATP Hải Phòng đang xác minh, làm rõ vai trò của các cá nhân trong 3 vụ việc trên, để xử lý theo quy định của pháp luật.