• Diễn tập phòng cháy chữa cháy xe bồn chở xăng dầu

  Diễn tập phòng cháy chữa cháy xe bồn chở xăng dầu

  ANTD.VN - Xác định được mức độ nguy hại từ việc cháy nổ xăng dầu, sáng 14-9, Công ty cổ phần thương mại và vận tải Petrolimex Hà Nội phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC số 4, CAP Đức Giang, quận Long Biên đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy xe bồn chở xăng dầu năm 2016. 

 • Lộ diện những vi phạm khủng tại Tập đoàn Xăng dầu – Petrolimex

  Lộ diện những vi phạm khủng tại Tập đoàn Xăng dầu – Petrolimex

  ANTD.VN - Ngoài các khoản đầu tư ngoài ngành không đúng quy định lên tới 2.200 tỷ đồng, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex còn chưa quản lý chặt chẽ xăng dầu tiêu thụ trước các thời điểm điều chỉnh giá, khi sản lượng bán ra tăng bất thường 2,3 - 6,7 lần. Tập đoàn này còn ồ ạt đầu tư ngoài ngành nhưng không hiệu quả…

 • Sáp nhập PG Bank vào VietinBank

  Sáp nhập PG Bank vào VietinBank

  ANTĐ - Ngày 22-5, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Hồ sơ sáp nhập PG Bank vào VietinBank và Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa VietinBank và Petrolimex.

 • Xăng tiếp tục giảm gần 700 đồng/lít

  Xăng tiếp tục giảm gần 700 đồng/lít

  ANTĐ - Từ 12h trưa nay (13-10), giá xăng, dầu đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm theo yêu cầu của Bộ Tài chính. Cụ thể, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) điều chỉnh giá xăng giảm 670 đồng/lít, giá dầu diezel giảm 880 đồng/lít.

 • Giá xăng giảm lần thứ 4 liên tiếp

  Giá xăng giảm lần thứ 4 liên tiếp

  ANTĐ - Liên Bộ Tài chính - Công Thương vừa có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu giảm giá bán đối với các mặt hàng kể từ 12h trưa nay (29-8).

 • Cảnh báo chết người khi dùng ốc sên làm thức ăn, chữa bệnh

  Cảnh báo chết người khi dùng ốc sên làm thức ăn, chữa bệnh

  ANTĐ - Xuất hiện nhiều ca bệnh nặng, diễn biến nguy kịch và đã có một số trường hợp tử vong do sử dụng ốc sên làm thức ăn, chữa bệnh; chuyện xăng lần đầu tiên giảm giá trong năm 2014; bệnh viện dùng thiết bị y tế quá đát, và hồi kết cho vụ "đại gia" Công "mô tô"... là những tin nổi bật trong bản tin.

 • Nên coi xăng dầu là ngành kinh doanh công ích

  Nên coi xăng dầu là ngành kinh doanh công ích

  ANTĐ - Tính từ đầu năm 2014 đến nay, giá xăng tăng liên tục mà không có giảm. Giá xăng tăng, tất nhiên đẩy giá vận tải lên cao, kéo theo sự tăng giá thành của tất cả hàng hóa. Cái vòng xoáy xuống đáy này giáng thêm một đòn nữa vào nền kinh tế vốn đã khó khăn. Nhưng tất cả những điều ấy chưa đáng sợ. Sợ hơn là những dự báo của chính những nhà kinh doanh xăng dầu: Giá xăng dầu sẽ còn tăng!

 • Người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra

  Người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra

  ANTĐ - Theo đánh giá của nhiều chuyên gia kinh tế, mức lợi nhuận mà Petrolimex có được phần nhiều do tăng giá và trong một số thời điểm, tiền lời của doanh nghiệp còn đến từ việc xả quỹ bình ổn giá. Năm vừa qua, có thời điểm giá xăng A92 lên đến mức kỷ lục 24.570 đồng/lít, quỹ bình ổn giá xăng dầu cũng có thời điểm trích lên đến 2.000 đồng/lít xăng A92.

 • Bộ Tài chính yêu cầu không tăng giá xăng dầu

  Bộ Tài chính yêu cầu không tăng giá xăng dầu

  ANTĐ -Yêu cầu này đuợc Bộ Tài chính đưa ra sau khi Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) có công văn báo cáo tình hình kinh doanh xăng dầu vầ Công ty TNHH MTV Thuơng mại Dầu khí Đồng Tháp có công văn báo cáo chênh lệch giá bán lẻ so với giá cơ sở.