• PepsiCo thừa nhận Aquafina sản xuất từ nước lã

  PepsiCo thừa nhận Aquafina sản xuất từ nước lã

  ANTĐ - Nhãn hiệu nước đóng chai Aquafina của hãng PepsiCo sẽ sớm được thay đổi với việc thông tin rõ hơn về nguồn nước sử dụng, sau khi hãng này thừa nhận nguồn gốc của Aquafina không khác gì nước sinh hoạt hàng ngày. 

 • Uống chai sành, trồng cây xanh”

  Uống chai sành, trồng cây xanh”

  ANTĐ - Chiến dịch “Uống chai sành - trồng cây xanh, Vì một Việt Nam xanh hơn” vừa được phát động từ Quảng trường Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh) sáng 17-12 do Bộ Tài nguyên - Môi trường và Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức. 

 • Khởi động dự án Think&Drink

  Khởi động dự án Think&Drink

  ANTĐ - Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường khởi động chiến dịch “Think&Drink” với chủ đề “Uống chai sành, trồng cây xanh, vì một Việt Nam xanh hơn” nhằm khuyến khích các bạn trẻ sử dụng chai thủy tinh để bảo vệ môi trường. 

 • Cùng Suntory PepsiCo Việt Nam bảo vệ tài nguyên biển và hải đảo

  Cùng Suntory PepsiCo Việt Nam bảo vệ tài nguyên biển và hải đảo

  ANTĐ -Hàng trăm cán bộ nhân viên Suntory PepsiCo Việt Nam cùng học sinh tiểu học, đoàn thanh niên chung tay bảo vệ môi trường bằng các hoạt động thiết thực như đạp xe diễu hành, trồng cây, vệ sinh các con đường, dọn sạch các bãi biển và các khu kênh rạch trên toàn quốc.