Pepsi tặng 350 vé máy bay miễn phí cho nhân viên về quê đón Tết

  • 23/01/2014 11:00
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Hôm nay 23-1, hai chuyến bay mang thông điệp “Tết trọn từng giây”, do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty Suntory PepsiCo tổ chức, đã chính thức cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài trên chuyến bay của VietJetAir, đưa gần 350 sinh viên, công nhân miền Trung có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Giáp Ngọ 2014.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, hướng tới cộng đồng của nhãn hàng Pepsi, nhằm mang đến một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa hơn cho những người con miền Trung phải xa quê học tập, làm việc.

Pepsi tặng 350 vé máy bay miễn phí cho nhân viên về quê đón Tết ảnh 1

Trải qua hơn 3 tháng triển khai, chương trình “Tết trọn từng giây” đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo các bạn sinh viên, công nhân trên cả nước với số lượng hồ sơ tham gia lên tới hơn 4.000 hồ sơ. Qua quá trình xét duyệt cẩn trọng, tận tâm và dựa trên nhu cầu thực tế của người tham dự, chương trình đã tìm ra gần 350 trường hợp phù hợp nhất để trao tặng tấm vé máy bay miễn phí về quê đón Tết. Đó đều là những sinh viên, công nhân nghèo nhưng đầy ý chí phấn đấu, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên học tập, lao động trong cuộc sống.

Tham gia “Tết trọn từng giây”, những sinh viên, công nhân nghèo miền Trung sẽ có được một trải nghiệm mới mẻ khi về quê đón Tết trên máy bay Sharklet của VietJetAir với hình ảnh trẻ trung của Pepsi. Ngoài ra, để các sinh viên – công nhân hưởng được hành trình thú vị đầy không khí vui tươi ngày Tết, Pepsi còn tổ chức hoạt động giao lưu giữa MC Quyền Linh, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh và các hành khách đặc biệt trên máy bay. Khi hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng, những sinh viên, công nhân sẽ được hỗ trợ hướng dẫn đặt vé xe khách về tới tận quê nhà và nhận được một phần quà và 500.000 đồng hỗ trợ từ nhãn hàng Pepsi, các phần quà của VietjetAir để niềm vui đón Tết của các bạn có thể tròn vẹn và ý nghĩa hơn.

Chia sẻ về những chuyến bay ý nghĩa này, bà Huỳnh Thị Xuân Liên, Phó Tổng Giám Đốc Marketing cấp cao - Công ty Suntory PepsiCo cho biết: “Mảnh đất miền Trung phải thường xuyên đối mặt với thiên tai bão lũ, nên đã tạo động lực mạnh mẽ để người dân nơi đây nỗ lực hết mình vươn lên học tập và làm việc. Chính vì vậy, nhãn hàng Pepsi rất vinh dự hỗ trợ những sinh viên, công nhân đầy ý chí vượt khó dù hoàn cảnh khó khăn được về quê trong chương trình “Tết trọn từng giây”. Hy vọng đây là nguồn động viên để mọi người hưởng mùa Xuân đầm ấm bên gia đình trong năm Giáp Ngọ 2014”.

Tin cùng chuyên mục