Pepe “phản pháo” thầy cũ Mourinho

  • 13/03/2014 07:08
  • 1 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Hậu vệ người Bồ Đào Nha khẳng định vấn đề mà Người đặc biệt đã lôi ra để chỉ trích các cầu thủ Real Madrid trong thời gian gần đây là chẳng có gì đáng nói.

Pepe đã đáp trả lại cựu HLV của Real Madrid - Jose Mourinho, sau khi nhà cầm quân này tuyên bố các học trò cũ của mình dành quá nhiều thời gian để soi gương chải chuốt.

Sau khi chia tay Real Madrid, HLV Mourinho đã rất nhiều lần có lời qua tiếng lại, khiến cho mối quan hệ giữa ông với các cầu thủ của CLB trở nên rạn nứt. Lần này, Pepe đã phải lên tiếng để “phản pháo” ông thầy người đồng hương.

"Chắc chỉ có Mou là người duy nhất thức dậy vào mỗi sáng mà không soi gương" – hậu vệ này chia sẻ với Marca.

Pepe “phản pháo” thầy cũ Mourinho ảnh 1
Mối quan hệ giữa Pepe và ông thầy cũ đã rạn nứt khá nhiều.

"Chúng tôi sẽ không bối rối bởi những lời nhận xét ấy. Đó là một phần của cuộc sống hàng ngày và nó không ảnh hưởng đến chúng tôi. Chuyện chúng tôi chăm sóc hình ảnh của mình là hoàn toàn bình thường. Đó là các để các cầu thủ tạo ra ấn tượng tốt cho Real Madrid".

"Khi chúng tôi phải đứng trước camera, các phương tiện truyền thông… thì tôi nghĩ việc này là toàn toàn chấp nhận được".

HLV Mourinho đã bỏ rơi đội trưởng Iker Casillas trong phần lớn thời gian ở mùa giải năm ngoái và trao cơ hội cho Diego Lopez. Khi Pepe lên tiếng bảo vệ thủ thành này vào tháng Tư năm ngoái, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã ngay lập tức "nắn gân" cậu học trò người đồng hương: "Pepe có một vấn đề. Và vấn đề của cậu ấy tên là Raphael Varane".

Khi đó, Người đặc biệt muốn ám chỉ việc tài năng trẻ Varane đã đánh bật Pepe ra khỏi vị trí chính thức trong đội hình. Tuy nhiên, trung vệ này khẳng định anh chỉ muốn bảo vệ quyền lợi cho đội trưởng của mình.

"Tôi đấu tranh cho Iker không phải để trở thành một Iker Casillas khác. Nhưng, anh ấy là người đồng đội của tôi và đã cống hiến rất nhiều cho Real Madrid" – Pepe này cho biết thêm.

Tin cùng chuyên mục