Pau FC chính thức cho Quang Hải về đá AFF Cup

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chiều tối 16-11 theo giờ Hà Nội, Pau FC ra thông báo cho phép tiền vệ Nguyễn Quang Hải về hội quân cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022.

Trên trang chủ, Pau FC thông báo: "CLB Pau đã đưa ra quyết định cho phép cầu thủ Nguyễn Quang Hải được tham dự AFF Cup 2022, diễn ra từ ngày 20-12, theo đề nghị của HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam".

Pau FC đồng ý cho Quang Hải về dự AFF Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam

Pau FC đồng ý cho Quang Hải về dự AFF Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam

"Động lực mạnh mẽ của Quang Hải và mong muốn của CLB trong việc hỗ trợ cầu thủ này phát triển lâu dài, là những điểm mấu chốt trong định hướng của ban lãnh đạo Pau FC", đội bóng nước Pháp bày tỏ quan điểm.

Đây là thông tin rất vui với HLV Park Hang-seo, người thời gian vừa qua cùng VFF đã tích cực liên hệ và đề nghị Pau FC "nhả" Quang Hải cho giải vô địch Đông Nam Á cuối năm nay.

AFF Cup 2022 là giải đấu lớn cuối cùng của thầy Park trước khi chia tay bóng đá Việt Nam nên ông cần những cái tên tốt nhất cho mục tiêu đăng quang.

Về việc để Quang Hải về nước, HLV Didier Tholot chia sẻ: "Động thái hiện tại của chúng tôi có nghĩa Quang Hải sẽ có ít thời gian thi đấu hơn, nhưng tôi vẫn tin tưởng vào phẩm chất của cậu ấy, những gì cậu ấy mang lại và đặc biệt là những gì cậu ấy sẽ mang đến, giúp chúng tôi đạt được mục tiêu".

"Chúng tôi muốn cậu ấy chơi đầy đủ các trận với đội tuyển quốc gia, giúp cậu ấy trở lại mạnh mẽ hơn nữa và đóng vai trò quan trọng trong nửa sau mùa giải cùng chúng tôi. Tôi rất coi trọng các cá nhân và sức khỏe của mỗi cầu thủ. Tôi biết giải đấu này quan trọng như thế nào với Quang Hải cũng như tầm quan trọng của cậu ấy đối với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tôi chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp!", HLV Tholot chốt lại.