• Thành công nhờ biết gần dân

  Thành công nhờ biết gần dân

  ANTĐ - Sau gần 2 năm làm cảnh sát khu vực, Thượng úy Đỗ Quang Thắng “bén duyên” với nghiệp hình sự tính tới nay đã được hơn 5 năm. Tổ trưởng tổ Cảnh sát hình sự Công an phường Trương Định chia sẻ: “Tất cả những thành tích mà tôi có được đều nhờ có hậu phương vững chắc là gia đình và đồng đội”. 

 • Tìm tung tích người đàn ông tử vong cạnh gốc cây

  Tìm tung tích người đàn ông tử vong cạnh gốc cây

  ANTĐ - Người đàn ông tử vong chưa rõ tung tích khoảng 40 tuổi, bị mất hai răng cửa, cao 1m63 dáng người trung bình, tóc cắt ngắn, bên ngoài mặc áo phông cổ bẻ cộc tay màu xám, mặc quần kaky không có thắt lưng (ảnh).

 • Bị truy tố vì trộm gà

  Bị truy tố vì trộm gà

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CAH Thanh Trì, Hà Nội cho biết đã kết thúc điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án trộm cắp tài sản cùng bị can Trần Bá Tam (SN 1962), trú ở thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì tới Viện KSND huyện đề nghị truy tố trước pháp luật. 

 • Choáng váng bé gái 12 tuổi đẩy mẹ vào tù, viết đơn từ cha

  Choáng váng bé gái 12 tuổi đẩy mẹ vào tù, viết đơn từ cha

  ANTĐ - Từ khi con gái Lê Thị Ngọc Mai (SN 2000) lên 9 tuổi, mẹ của Mai là chị Nguyễn Thị Thanh Hương (SN 1978, ngụ ấp 4, xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) ngày nào cũng có người đến nhà “mắng vốn”, bắt vạ vì Mai quậy phá, trộm cắp vặt…