Ông Peskov: 2019 là một năm làm việc rất chăm chỉ của Điện Kremlin

ANTD.VN -TASS ngày 26-12 dẫn lời Người phát ngôn của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov cho biết, 2019 là năm làm việc rất chăm chỉ của Điện Kremlin.

Ông Peskov: 2019 là một năm làm việc rất chăm chỉ của Điện Kremlin ảnh 1

Người phát ngôn của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov

"Mỗi năm có rất nhiều sự kiện, khó khăn có, vui cũng có. Điều quan trọng là tỷ lệ của những sự kiện này, thay đổi hàng năm. Đối với Điện Kremlin, đây là một năm làm việc chăm chỉ với một mục đích cải thiện phúc lợi của công dân Nga", ông Peskov cho biết.

"Mặc dù có nhiều biến chứng kinh tế, song sự ổn định chung vẫn được đảm bảo: không có nghi ngờ gì về sự ổn định kinh tế vĩ mô", Người phát ngôn Điện Kremlin khẳng định.

Nói về các vấn đề quốc tế, ông Peskov lưu ý: "Có một bầu không khí quốc tế khá không thân thiện, hầu như không tạo điều kiện để có được kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, chúng tôi tiếp tục làm việc, làm việc chăm chỉ và chịu áp lực".

Người đại diện của Tổng thống Nga cũng vừa tiết lộ cách ông Putin lên kế hoạch đón năm mới của mình.

"Tổng thống Nga Vladimir Putin thích dành đêm giao thừa với người thân và bạn bè của mình, nếu lịch trình của ông cho phép ông làm như vậy", phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói.

Người đại diện của Điện Kremlin cho biết, những năm trước đây, ông Putin thường tổ chức đón chào năm mới ở nhiều vùng khác nhau của nước Nga.

Hôm 25-12, Tổng thống Nga đã tham gia một trận đấu khúc côn cầu tại Quảng trường Đỏ, như một phần của lịch trình chuẩn bị trước khi đón năm mới đến.

Tại trận đấu, ông Putin cũng đã tiết lộ một số câu chuyện về thói quen sinh hoạt hàng ngày của mình.