Ông Park Hang-seo "soi" chiến thắng của thầy trò HLV Mai Đức Chung

ANTD.VN - Có mặt trên hàng ghế VIP sân Mỹ Đình tối 10-10, HLV Park Hang-seo chăm chú theo dõi và ghi chép khá tỉ mỉ các thông số trong trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Campuchia 5-0.

Tối 10-10, ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Mai Đức Chung đã giành chiến thắng giòn giã 5-0 trước ĐT Campuchia, qua đó chạm một tay vào tấm vé Vòng chung kết Asian Cup 2019 khi cùng 8 điểm với đội đầu bảng Jordan, bỏ xa đội xếp sau 5 điểm khi vòng loại chỉ còn 2 lượt trận.

Ngồi trên khán đài sân Mỹ Đình chứng kiến trận thắng này có ông Park Hang-seo - người sẽ thay chính HLV Mai Đức Chung dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam kể từ ngày 11-10-2017.

Ông Park Hang-seo "soi" chiến thắng của thầy trò HLV Mai Đức Chung ảnh 1

Ông Park Hang-seo chăm chú theo dõi và ghi chép trận đấu của ĐT Việt Nam tối 10-10

Không chỉ dự khán như một khách mời khu ghế VIP, ông Park đã bắt tay ngay vào công việc với việc chăm chú theo dõi và ghi chép khá tỉ mỉ về trận đấu có đội tuyển mà mình sắp làm HLV trưởng.

Thi thoảng, người ta thấy ông Park quay sang hỏi trợ lý ngôn ngữ về một số thông tin mà chiến lược gia người Hàn Quốc này chưa tỏ tường khi lần đầu làm việc tại Việt Nam.

Ông Park Hang-seo tới Mỹ Đình chỉ vài giờ sau khi có mặt tại Việt Nam, chuẩn bị cho lễ ký hợp đồng HLV chính thức cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vào một ngày sau đó.

Nhiệm vụ của ông Park Hang-seo trong hai năm tới là khá nặng nề khi phải dẫn 3 đội tuyển bóng đá nam của Việt Nam (ĐTQG, U23, Olympic) đá nhiều giải đấu khó như Asian Cup 2019, AFF Cup 2018, SEA Games 2019...

Trận ĐT Việt Nam - Afghanistan thuộc khuôn khổ lượt 5 vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 14-11 tới sẽ là màn ra mắt chính thức của tân HLV 58 tuổi, người Hàn Quốc này.