TP.Hồ Chí Minh

Ông Huỳnh Văn Nén được xuất viện sau 14 ngày điều trị

  • 04/04/2016 21:16
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Chiều 4/4, “người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén chính thức được xuất viện sau 14 ngày điều trị hậu quả của vụ tự gây tai nạn giao thông.

Bà Nguyễn Thị Cẩm (vợ của ông Huỳnh Văn Nén) xác nhận thông tin nói trên. Bà Cẩm kể thêm, chiều 4/4 Phó giáo sư – tiến sĩ Trần Quyết Tiến (Phó giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM) cùng các bác sĩ khoa Ngoại – Thần kinh đã tặng hoa, chúc ông Nén được chính thức được xuất viện sau 14 ngày điều trị tại đây.

Vợ ông Huỳnh Văn Nén đang chăm sóc ông tại bệnh viện

Vợ ông Huỳnh Văn Nén đang chăm sóc ông tại bệnh viện

Vợ ông Huỳnh Văn Nén đang chăm sóc ông tại bệnh viện

Trong đêm 4/4 gia đình đưa ông Nén về nhà tại thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Bà Cẩm cho biết, ông Tiến có hỏi gia đình có cần hỗ trợ gì thêm không? Bà cho biết, gia đình không mong gì hơn, vì trong suốt thời gian ông Nén điều trị tại bệnh viện đã được y bác sĩ bệnh viện ưu ái đặc biệt, miễn hoàn toàn viện phí. Bà Cẩm cũng đại diện gia đình, gửi lời cám ơn đến Bộ trưởng Bộ Y tế, các y bác sĩ của bệnh viện.

Như Báo Điện tử ANTĐ đã đưa tin, ông Huỳnh Văn Nén tự gây tai nạn vào chiều 22/3 khi tập đi xe gắn máy trước nhà, ở thị trấn Tân Minh. Ông Nén điều khiển xe đã lao vào 1 người đi xe trên đường rồi đâm sầm vào cột điện.

Xác định tình trạng ông Nén bị thương nặng, bệnh viện địa phương đã chuyển ông Nén đến cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Qua chẩn đoán, các y bác sĩ xác định, ông Nén bị chấn thương dập não, xuất huyết não lưới nhện… Tuy nhiên các y bác sĩ cũng nhận định, ông Nén không cần phải phẫu thuật, điều trị bằng thuốc.

Và đến nay ông Nén về cơ bản đã bình phục sức khỏe. Ông Nén được xuất viện về nhà, để tiếp tục theo dõi, điều trị bằng thuốc.

Tin cùng chuyên mục