"Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa kết hợp cùng Kim Lý trong "Vệ sĩ Sài Gòn"

  • 07/11/2016 16:58
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Sau hai năm kể từ thành công của "Để mai tính 2", Thái Hòa quay trở lại đúng sở trường hài hước của mình trong phim "Vệ sĩ Sài Gòn" với vai Viên cùng với nam diễn viên điển trai Kim Lý. 

Kể từ sau bộ phim "Để mai tính 2", Thái Hòa mới thực sự quay trở lại đúng sở trường "diễn hài như không" của mình trong phim "Vệ sĩ Sài Gòn", đóng cặp cùng nam diễn viên điển trai Kim Lý. 

Trong phim "Vệ sĩ Sài Gòn", Thái Hòa vào vai Viên – một vệ sĩ mê gái, láu cá và hài hước với những sáng kiến bá đạo, đôi khi là điên rồ để bảo vệ thân chủ. Không những thế, Viên luôn bày ra đủ trò nhí nhố để chọc phá mọi người. 

"Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa kết hợp cùng Kim Lý trong "Vệ sĩ Sài Gòn" ảnh 1

Đây cũng là vai diễn chào sân của Thái Hoà trong vai trò diễn viên hành động. Vẫn giữ được chất hài hước đã trở thành thương hiệu của mình trong những vai diễn trước, Viên của Thái Hoà lần này còn chiêu đãi khán giả những màn võ thuật đẹp mắt trong bối cảnh hoành tráng như đánh nhau trên du thuyền, rượt đuổi trên đường phố… Chia sẻ về vai diễn hành động đầu tay, Thái Hòa tâm sự: “Cảm giác của mình kể từ khi bắt đầu bấm máy cho tới lúc phim đóng máy là... quá mệt, bởi phải hoá thân vào nhân vật và 'lăn xả' với các cảnh hành động một cách chân thực nhất. Bên cạnh đó, vì do kịch bản hay và yêu thích ekip nên mệt cỡ nào Hoà cũng đóng hết mình”.

Trước khi bắt tay vào quay các cảnh hành động, Thái Hòa cũng như các diễn viên khác trong đoàn phim đã đổ rất nhiều mồ hôi và sức lực tại phòng tập. Anh đã phải học rất nghiêm túc từ cách di chuyển, cách sử dụng các miếng võ hay cách tự phòng thủ để bảo vệ bản thân.

"Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa kết hợp cùng Kim Lý trong "Vệ sĩ Sài Gòn" ảnh 2

Đa số các cảnh hành động trong "Vệ sĩ Sài Gòn" không sử dụng người đóng thế mà do đích thân diễn viên thể hiện, điều này tuy nguy hiểm và vất vả song sẽ mang lại cho khán giả những thước phim chân thực nhất, người xem sẽ cảm nhận được những nỗ lực không mệt mỏi của diễn viên và đoàn làm phim. Không chỉ luyện tập hết mình cho các cảnh hành động đối kháng hay rượt đuổi, anh và Kim Lý còn phải tham gia học vũ đạo và nhảy múa để “trình làng” điệu nhảy Zumba độc nhất vô nhị cộp mác "Vệ sĩ Sài Gòn". 

"Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa kết hợp cùng Kim Lý trong "Vệ sĩ Sài Gòn" ảnh 3

"Vệ sĩ Sài Gòn" là bộ phim hành động hài kể về hành trình đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước của hai vệ sĩ chuyên nghiệp trong một nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của sự nghiệp. Ngoài vai trò diễn viên, Kim Lý còn giữ vai trò sản xuất của bộ phim. "Vệ sĩ Sài Gòn" quy tụ những tên tuổi đang được yêu thích như: Thái Hòa, Kim Lý, Chi Pu, Bê Trần, Diễm My, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh... Phim dự kiến công chiếu vào dịp Giáng Sinh năm nay. 

Tin cùng chuyên mục