Ông chủ Tân Hiệp Phát quay clip, công khai xin lỗi người tiêu dùng

ANTD.VN - Việc ông Trần Quí Thanh – người đứng đầu tập đoàn Tân Hiệp Phát bất ngờ xin lỗi người tiêu dùng khiến dư luận xôn xao.

Tối ngày 22-12, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip ngắn với tiêu đề “Tết này bạn muốn nói lời xin lỗi chân thành tới ai?”. 

Ông Trần Quí Thanh xuất hiện trong clip “Tết này bạn muốn nói lời xin lỗi chân thành tới ai?”

Đoạn clip dài khoảng 3 phút ghi lại hình ảnh cuộc sống thường của một số nhân vật, những chia sẻ về hoàn cảnh cùng khoảnh khắc hối lỗi của mỗi người. Đó là lời xin lỗi chân thành, lời cảm ơn của người vợ đối với người chồng suốt bao năm gắn bó; là lời hối lỗi của người chồng chưa làm tròn trách nhiệm với vợ; là khoảnh khắc ngậm ngùi của một sinh viên vì cuộc sống mưu sinh không thể về quê ăn Tết cùng gia đình…

Đáng chú ý là sự xuất hiện của ông Trần Quí Thanh – ông chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát và cũng chính là người trực tiếp phỏng vấn những nhân vật trước đó.

Ông Thanh gửi lời xin lỗi đến người tiêu dùng về những sự việc đáng tiếc

Xuất hiện trong clip, ông Thanh đã gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người tiêu dùng cả nước về “những chuyện buồn xảy ra gây tổn thương đến tình cảm của doanh nghiệp và người tiêu dùng” trong thời gian qua; đồng thời bày tỏ, ông rất buồn và day dứt về những sự việc đáng tiếc đó.

Ông cũng nói rằng, là người Việt, ai cũng mong muốn thấy sản phẩm của Việt Nam có mặt trên thị trường thế giới, tuy nhiên, điều đó rất khó thực hiện nếu không có sự ủng hộ của người tiêu dùng trong nước. Ông bày tỏ, người tiêu dùng hãy mở lòng yêu mến và đồng hành với doanh nghiệp, đưa thương hiệu Việt ra thế giới.

Lời xin lỗi chính thức và chân thành của ông chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát được chia sẻ với mong muốn người tiêu dùng cả nước hiểu rằng đó là thái độ trân trọng đặc biệt của THP đối với mối quan hệ giữa doanh nghiệp - người tiêu dùng như là tôn chỉ mà doanh nghiệp vẫn hướng tới.

Cũng thông qua việc này, ông chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát hy vọng có thể khởi xướng nét đẹp trong văn hóa ứng xử, tạo thành nét nhân văn trong ngày đầu năm mới.