"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ Ngọc Trinh đang yêu

  • 04/03/2018 09:05
  • 0 bình luận
  • Vy An
  • In bài
ANTD.VN - Mặc dù Ngọc Trinh định giữ kín chuyện tình cảm song việc cô đang yêu đã được "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp khéo léo xác nhận. 

Theo đó, mới đây trên trang Facebook cá nhân, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ dòng trạng thái nói về mối quan hệ của mình với Ngọc Trinh.

Trong đó, Vũ Khắc Tiệp "tổng kết" lại mối quan hệ của cả hai trong một năm vừa qua là: "Tình cảm vẫn thế (đôi lúc giận vu vơ), mỗi đứa già hơn 1 tuổi, 2 đứa đẹp mặn mà hơn". Cùng với đó, "ông bầu" của Ngọc Trinh cho biết thời gian qua anh và Ngọc Trinh ít gặp nhau hơn vì lý do bận rộn với công việc. Đặc biệt, việc cả hai ít chia sẻ mỗi ngày được Vũ Khắc Tiệp tiết lộ là do "bạn có bồ mới".

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ Ngọc Trinh đang yêu ảnh 1

Chia sẻ này của Vũ Khắc Tiệp vô tình tiết lộ về việc Ngọc Trinh đã tìm thấy tình yêu mới và đang bận bịu với chuyện yêu đương.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng úp mở về việc cô đang yêu nhưng bí mật không công khai bạn trai đại gia mới. "Nữ hoàng nội y" tỏ ra thận trọng và kín tiếng sau cuộc tình ồn ào và ngắn ngủi với tỷ phú 73 tuổi Hoàng Kiều.

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ Ngọc Trinh đang yêu ảnh 2

Tuy dứt khoát giữ bí mật về tình yêu mới cho tới thời điểm này, song Ngọc Trinh cho biết, bạn trai mới đã hỗ trợ cô rất nhiều về mặt tinh thần để cô có thể hoàn thành tốt vai diễn trong bộ phim "Giải mã NT56" mà mình đứng ra sản xuất. Trước tò mò của mọi người về chuyện kết hôn, Ngọc Trinh khẳng định, cô chưa suy nghĩ đến chuyện lấy chồng. "Mọi thứ tôi làm đều nổi loạn nhưng có lẽ nổi loạn nhất là đi...lấy chồng" - người đẹp Trà Vinh hài hước ví von.

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ Ngọc Trinh đang yêu ảnh 3

Người đẹp 28 tuổi từng chia sẻ rằng trong tình yêu, cô thường chọn bạn trai là đàn ông lớn tuổi bởi ở họ có sự chững chạc, có thể là chỗ dựa vững chắc và an toàn. 

Tin cùng chuyên mục