Ông bầu tiệc cưới miệt vườn bị giết dã man

(ANTĐ) – Ông bầu kiêm người dẫn chương trình tiệc cưới ở vùng ven bị phát hiện tử vong tại nhà riêng.

Ông bầu tiệc cưới miệt vườn bị giết dã man

(ANTĐ) – Ông bầu kiêm người dẫn chương trình tiệc cưới ở vùng ven bị phát hiện tử vong tại nhà riêng.

 Vụ án mạng nghiêm trọng được phát hiện vào khoảng 5h rạng sáng nay 5/4 tại ngôi nhà không số thuộc ấp Bàu Tre, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM. Nạn nhân được xác định là ông Mai Văn Đệ (SN 1971) – một người hành nghề thầu tổ chức tiệc cưới, kiêm MC (tức người dẫn chương trình) trong các đám tiệc tại vùng ven TP.HCM.

Được biết vào thời điểm nói trên, một số người dân xung quanh nghe tiếng động lạ phát ra từ căn nhà của ông Đệ. Một số người đẩy cửa vào nhà thì kinh hoàng trước cảnh tượng ông Đệ nằm chết trên giường với nhiều vết máu. Vụ việc được cấp báo cho công an địa phương.

Khám nghiệm hiện trường ban đầu các đơn vị nghiệp vụ công an cho biết, ông Mai Văn Đệ bị tử vong bởi nhiều vết đâm trên người. Hiện trường bên trong ngôi nhà bị xáo trộn, một số tài sản của nạn nhân bị mất. Theo nhiều người dân, ông Đệ thường sống một mình, có mội quan hệ cá nhân phức tạp. Được biết đêm trước xảy ra vụ án mạng (đêm 4/4) ông Đệ còn sang nhà hàng xóm chơi. Khoảng 21h, do nhận điện thoại của người quen nên ông về nhà. Đến sáng thì những người hàng xóm phát hiện ra vụ án mạng trên.

Cơ quan CSĐT công an TP.HCM đang phối hợp cùng công an Q.12 điều tra, truy xét hung thủ gây án.

Duy Kiên