Ôm vợ để "mìn" nổ, cả hai vợ chồng tử vong

  • 14/05/2013 17:43
  • 2 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTĐ - Sau khi giằng co, chồng ôm vợ rồi tiếng nổ kinh hoàng vang lên, khiến người chồng chết tại chỗ, người vợ tử vong sau đó, khi được đưa đi cấp cứu.

Khoảng 12h trưa nay 14-5, người dân tại khu vực xóm 2 (xã Hà Thượng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên), nghe mộ tiếng nổ lớn.

Ôm vợ để "mìn" nổ, cả hai vợ chồng tử vong ảnh 1
Hiện trường vụ nổ kinh hoàng

Tại hiện trường là thi thể một người đàn ông chết tại chỗ. Còn người phụ nữ thì bị nát phần mông và trong tình trạng nguy kịch đã nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu.

Địa điểm xảy ra vụ việc ngay đường quốc lộ và vào thời điểm buổi trưa khiến nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng xem gây ách tắc đoạn đường trong một thời gian.

Theo một số người dân sống gần khu vực xảy ra vụ nổ cho biết, người đàn ông bị mìn gây tử vong được xác định tên là L (SN 1988) là người xã Hà Thượng, còn người phụ nữ bị thương tên Ng (là vợ anh L).

Vào khoảng giữa trưa, giữa anh L, chị Ng giằng co nhau ở đường, rồi người chồng ôm giữ vợ từ phía sau. Ngay sau đó mọi người giật mình khi nghe một tiếng nổ lớn...

Ngay sau khi xảy ra sự việc, CAH Đại Từ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và khám nghiệm hiện trường.

Hiện chị Ng cũng đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, hai vợ chồng anh L, chị Ng thường xảy ra mâu thuẫn, hiện đang sống ly thân. Vợ chồng anh L và chị Ng có một con chung là bé trai hơn 2 tuổi.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục