‘Ôm’ cả rổ ma túy đem bán kiếm lời, đối tượng 'đụng' ngay cảnh sát 141

  • 31/12/2021 18:54
  • 0 bình luận
  • K.Huyền
  • In bài
ANTD.VN - Thực hiện cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán, lực lượng 141 Công an thành phố Hà Nội đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát, phát hiện các đối tượng vi phạm pháp luật, góp phần giữ gìn sự bình yên cho nhân dân Thủ đô.

Chiều 31/12, trao đổi với phóng viên ANTĐ, Trung tá Đinh Ngọc Đạo (Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội), tổ trưởng tổ công tác Y1/141 cho biết, tổ công tác vừa phát hiện một đối tượng "ôm" cả rổ ma túy đang trên đường đi bán kiếm lời.

‘Ôm’ cả rổ ma túy đem bán kiếm lời, đối tượng 'đụng' ngay cảnh sát 141 ảnh 1

Đối tượng Trần Quang Hưng và tang vật vụ án

Theo đó, chiều cùng ngày, tổ công tác Y1 làm nhiệm vụ theo kế hoạch của Ban chỉ đạo 141 tại chốt Trung Kính - Dương Đình Nghệ, thuộc địa bàn quận Cầu Giấy.

Đến 13h45, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính.

“Có tật giật mình”, khi thấy cảnh sát, đối tượng định tăng ga bỏ chạy nhưng đã bị các "gọng kìm" của tổ công tác 141 khống chế, áp giải vào chốt. Tại chốt 141, đối tượng tỏ ra lo lắng, sợ hãi. Nhận thấy đối tượng có dấu hiệu khả nghi, Trung tá Đinh Ngọc Đạo đã chỉ đạo tổ công tác kiểm tra kỹ người và phương tiện.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi xách màu xanh trên giá để hàng của xe máy đối tượng có 1 túi nilon trong đó có 1 túi nilon khác chứa tinh thể màu trắng, 3 viên nén màu xanh, 1 túi nilon có 4 viên nén màu đỏ. Tiếp tục kiểm tra trên người đối tượng lại lộ ra một gói giấy bạc trong túi áo, trong đó có một cục tinh thể màu trắng, kích thước 5x8cm.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận cục tinh thể màu trắng là heroin, có khối lượng 20gam, đang trên đường mang đi bán. Các gói nilon khác cũng là ma túy đá và ma túy tổng hợp.

Danh tính đối tượng được xác định là Trần Quang Hưng (SN 1982, HKTT: Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội). Đối tượng đã có một tiền án.

Ngay sau đó tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục