• Xem máy bay Mỹ hạ cánh bằng... mũi

  Xem máy bay Mỹ hạ cánh bằng... mũi

  ANTD.VN - Một chiếc máy bay nhỏ đã có cú hạ cánh “hoảng hồn” tại sân bay Will Rogers ở thành phố Oklahoma (Mỹ) do bộ phận hạ cánh phía mũi của máy bay bị hỏng, không thể mở ra lúc nó tiếp đất. 

 • Không nên uống rượu pha nước tăng lực

  Không nên uống rượu pha nước tăng lực

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học thuộc Đại học Texas A & M, Đại học bang Oklahoma, và Đại học American ở Washington (Mỹ) cho thấy, việc pha nước tăng lực với rượu gây sự lo lắng, rối loạn nhịp tim do mức độ đường cao, caffeine được tìm thấy trong nước tăng lực khi kết hợp với rượu. 

 • Động đất mạnh tại Philippines, Mỹ, Chile

  Động đất mạnh tại Philippines, Mỹ, Chile

  ANTĐ - Ngày 14-7, xảy ra một trận động đất mạnh 6,4 độ richter,  có độ sâu tâm chấn 22,5km ở vùng biển phía nam ngoài khơi Philippines. Theo các nhà địa chấn học của Philippines, trận động đất này không có cảnh báo sóng thần và không đáng lo vì địa điểm dân cư gần nhất gần như không cảm nhận được ảnh hưởng.

 • Nổ 2 nhà máy, 4 người tử vong

  Nổ 2 nhà máy, 4 người tử vong

  ANTĐ - Ít nhất 4 người đã thiệt mạng và 11 người bị thương trong hai vụ nổ nhà máy hôm 20-1 tại hai bang của Mỹ. 

 • Mỹ nỗ lực khắc phục hậu quả trận lốc xoáy

  Mỹ nỗ lực khắc phục hậu quả trận lốc xoáy

  ANTĐ - Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 21-5 đã gửi lời chia buồn tới các nạn nhân của trận lốc xoáy kinh hoàng ở Oklahoma, đồng thời cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực liên bang để hỗ trợ người dân vùng thảm họa. 

 • 91 người Oklahoma thiệt mạng do lốc xoáy

  91 người Oklahoma thiệt mạng do lốc xoáy

  ANTĐ - Ít nhất 91 người, trong đó có 20 trẻ em thiệt mạng khi một cơn lốc xoáy cực mạnh quét qua thị trấn Moore, một vùng ngoại ô thành phố Oklahoma, Mỹ hôm 20-5. Với sức gió lên tới 320 km/h, lốc xoáy đã san phẳng toàn bộ các ngôi nhà trong khu vực, 2  trường học và 1 bệnh viện, để lại là một đống đổ nát trong thị trấn với khoảng 55.000 người dân.

 • Bão tuyết tại một số tiểu bang ở Hoa Kỳ

  Bão tuyết tại một số tiểu bang ở Hoa Kỳ

  ANTĐ - Bão tuyết hiện đang hoành hành tại miền trung tiểu bang Missouri, khiến ít nhất 3 người thiệt mạng. Tuyết rơi dày cùng gió mạnh cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của người dân và làm đình trệ giao thông tại các tiểu bang Oklahoma, Texas, và một phần Kansas, với tổng số gần 500 chuyến bay nội địa phải hủy bỏ. 

 • Cháy lớn nhà máy lọc dầu tại Mỹ

  Cháy lớn nhà máy lọc dầu tại Mỹ

  ANTĐ - Một vụ nổ xảy ra vào sáng sớm tại một nhà máy lọc dầu ở thành phố Tulsa, bang Oklahoma, Hoa Kỳ đã khiến cho nhiều người dân phải thức giấc. 

 • Mỹ hứng chịu nắng nóng kỷ lục

  Mỹ hứng chịu nắng nóng kỷ lục

  ANTĐ - Đợt nắng nóng kỷ lục hoành hành tại các bang miền Trung và bờ Đông nước Mỹ kéo dài suốt tuần qua đã làm ít nhất  30 người thiệt mạng.

 • Lốc lớn ở Mỹ, 5 người chết

  Lốc lớn ở Mỹ, 5 người chết

  ANTĐ - Hàng loạt trận lốc xoáy đã quét qua các bang Oklahoma, Kansas, Iowa và Nebraska của Mỹ hôm 15-4 vừa qua, khiến 5 người thiệt mạng, trong số đó có 3 bé gái độ tuổi từ 5 đến 7.

 • Những lời tiên tri chính xác nhất về thế giới

  Những lời tiên tri chính xác nhất về thế giới

  ANTĐ - Khủng bố 11/9, đánh bom ở Oklahoma, cơn bão Katrina, núi lửa ở Ấn Độ Dương... là những thảm họa của nhân loại đã được dự đoán trước nhiều năm, thậm chí là hàng thế kỷ. Đó là những lời tiên tri thành hiện thực chính xác nhất từ trước đến nay.