Oanh Yến khoe vòng 1 quyến rũ cùng làn da đen gợi cảm

  • 12/07/2016 09:29
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Ma mị đầy quyến rũ trong những bộ trang phục dạ hội sexy, Hoa hậu toàn cầu Oanh Yến khoe trọn vóc dáng thanh mảnh cùng ba vòng hoàn hảo…

Nhận lời chụp bộ sưu tập cho nhà thiết kế Minh Tú, Oanh Yến chấp nhận nhuộm da nâu theo yêu cầu của bạn thân để diễn đạt thần thái của bộ sưu tập mà nhà thiết kế mong muốn. Trong những shoot hình, Oanh Yến thể hiện sự quyến rũ đầy quyền lực của phái đẹp với những đường cong hoàn hảo được phô diễn khéo léo sau những bộ đầm dạ hội.

Oanh Yến là một người đẹp có tiếng trong showbiz Việt. Cô từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008 và Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Là người đẹp Việt duy nhất tham gia cuộc thi Hoa hậu toàn cầu 2015 tại Philippines, Oanh Yến đã vượt qua nhiều đối thủ để đăng quang ngôi vị cao nhất. Ngoài ra, cô cũng giành thêm 2 giải phụ: Hoa khôi thể thao và Thí sinh diện trang phục dân tộc đẹp nhất.

Không chỉ là người đẹp, cô còn là một doanh nhân khá thành công. Mọi người đều dễ dàng nhìn thấy ánh hào quang của bà mẹ đơn thân trẻ, nhưng ít ai biết được rằng để có được những thành công đó, cô đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Không những gánh trên vai trách nhiệm làm mẹ, cô còn phải kiêm luôn trách nhiệm của người cha, cùng với những áp lực từ công việc và cuộc sống, nhưng có các con, cô luôn có động lực để bước tiếp.

Một số hình ảnh Oanh Yến đầy quyến rũ trong bộ sưu tập mới của Minh Tú:

Oanh Yến khoe vòng 1 quyến rũ cùng làn da đen gợi cảm ảnh 1

Oanh Yến khoe vòng 1 quyến rũ cùng làn da đen gợi cảm ảnh 2

Oanh Yến khoe vòng 1 quyến rũ cùng làn da đen gợi cảm ảnh 3

Oanh Yến khoe vòng 1 quyến rũ cùng làn da đen gợi cảm ảnh 4

Oanh Yến khoe vòng 1 quyến rũ cùng làn da đen gợi cảm ảnh 5

Oanh Yến khoe vòng 1 quyến rũ cùng làn da đen gợi cảm ảnh 6

Oanh Yến khoe vòng 1 quyến rũ cùng làn da đen gợi cảm ảnh 7

Oanh Yến khoe vòng 1 quyến rũ cùng làn da đen gợi cảm ảnh 8

Oanh Yến khoe vòng 1 quyến rũ cùng làn da đen gợi cảm ảnh 9

Oanh Yến khoe vòng 1 quyến rũ cùng làn da đen gợi cảm ảnh 10

Tin cùng chuyên mục