TP.Hồ Chí Minh

Ô tô Camry gây tai nạn cho loạt xe máy ở vòng xoay Dân Chủ

ANTĐ - Chiếc xe hiệu Camry sau khi tông xe máy đi cùng chiều, tiếp tục lùi về phía sau, ủi thêm 3 xe máy tại vòng xoay Dân Chủ, quận 3.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h15 đêm 13/3, chiếc xe Camry do 1 nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) điều khiển, lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng Tám hướng từ quận 1 về quận Tân Bình. Khi đến vòng xoay Dân Chủ, quận 3 thì bất ngờ chiếc ô tô tông mạnh vào chiếc xe máy đi phía trước. Tài xế ô tô hoảng hốt, lùi lại đụng thêm 3 chiếc xe máy đi phía sau.

May mắn không có thương vong về người, nạn nhân đi xe máy phía trước chỉ bị trầy xước nhẹ.

Chiếc xe máy nằm dưới bánh xe Camry

Sau tai nạn, tài xế ô tô xuống xe và thương lượng với những người đi xe, những người này không chịu và xảy ra cãi vã. Đúng lúc đó tổ CSCĐ gần đó chạy đến xử lý vụ việc, báo cho đơn vị có trách nhiệm.

Tại hiện trường, chiếc xe máy phía trước hư hỏng nặng, còn 3 xe máy phía sau chỉ bị trầy xước. Một chiếc xe máy phía sau hư hỏng nhẹ đã rời khỏi hiện trường ngày sau đó. Theo 1 người dân chứng kiến trực tiếp kể lại, “lúc đó tôi đi phía sau 3 xe máy gặp nạn, bỗng nhiên tôi thấy chiếc ô tô lùi lại nhanh, ủi văng 3 xe máy, tôi giật mình lách qua bên phải, không thì tôi cũng bị như mấy người kia".

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường

Lực lượng chức năng quận 3 đã đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.