Ô tô bị lật đè 2 xe máy làm 3 người chết, nhiều người bị thương

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ô tô đang lưu thông trên quốc lộ 279 đoạn qua xã Ẳng Tơ, Mường Ẳng, Điện Biên thì va chạm với xe máy rồi bị lật, đè lên 2 xe máy khác làm 3 người chết.

Văn phòng Ủy ban ATGT quốc gia cho biết, theo thông tin từ Ban ATGT tỉnh Điện Biên, vào hồi 22h30 phút ngày 6/2/2023 tại km 30+700 quốc lộ 279 trên địa bàn xã Ẳng Tơ, Mường Ẳng, Điện Biên xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô BKS 37C-228.89 trên xe có 4 người do lái xe Phần Văn Nghệ điều khiển và chạm với xe mô tô không có BKS trên xe có 2 thiếu niên.

Sau cú va chạm ô tô đã bị lật và đè vào 2 xe mô tô khác trên 2 xe này có 3 thiếu niên đều là người dân tộc Thái trú tại xã Ẳng Tơ.

Hậu quả làm 3 người chết (Lo Văn Nam 17 tuổi, Quàng Văn Huy 15 tuổi, Lò Văn Tài 15 tuổi ); 2 thiếu niên khác bị thương nặng; 4 người trên xe ô tô bị thương nhẹ.

Ô tô bị lật đè 2 xe máy làm 3 người chết, nhiều người bị thương ảnh 1

HIện trường chiếc xe ô tô bị lật, đè lên 2 xe máy khác làm 3 người chết ở Điện Biên vào đêm qua

Lãnh đạo tỉnh Điện Biên, Công an tỉnh Điện Biên, Sở GTVT và chính quyền địa phương đã có mặt chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn tại hiện trường và thăm hỏi chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Sau khi nắm thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia đã phân công đồng chí Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT quốc gia tổ chức đoàn công tác của Uỷ ban cùng các cơ quan thành viên liên quan lên hiện trường để phối hợp với lãnh đạo địa phương chỉ đạo khắc phục hậu quả và thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân.

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang cũng đề nghị đoàn công tác chuyển lời thăm hỏi, chia buồn của Phó Thủ tướng-Chủ tịch Uỷ ban ATGT quốc gia và của Bộ trưởng Bộ GTVT đến gia đình nạn nhân tử vong và động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ việc.