Xe+

Ô tô bị gạch ném vỡ kính trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên: Công an đang điều tra vụ việc

  • 02/12/2021 13:15
  • 0 bình luận
  • Mai Hà
  • In bài
ANTD.VN - Đang di chuyển trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên đến địa phận huyện Đông Anh thì lái xe ô tô bị một nhóm người đứng trên cầu vượt ném gạch vào xe làm vỡ kính lái.

Sáng 2/12, thông tin đến VOV Giao thông, một nam lái xe tên Chung cho biết khi xe đang đi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên thì bất ngờ bị ném gạch vỡ kính chắn gió. “Vào khoảng 22h ngày 1/12 tôi đi trên đường cao tốc quốc lộ 3 mới hướng Hà Nội - Thái Nguyên đến km số 6 thì bị một nhóm đứng trên cầu vượt ném gạch vào xe làm vỡ kính lái. Tôi đã trình báo với công an huyện Đông Anh ngay sau sự việc xảy ra”, anh Chung cho biết.

Ô tô bị gạch ném vỡ kính trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên: Công an đang điều tra vụ việc ảnh 1

Được biết vào thời điểm đó, trên xe còn có cả vợ anh Chung ngồi ở bên ghế phụ. Rất may anh Chung và vợ không bị thương.

Sau khi anh Chung chia sẻ rất nhiều người cho biết, họ cũng từng là nạn nhân bị ném gạch vào ô tô khi qua đoạn đường này.

Điển hình vào khoảng 22h35 ngày 29/7/2019, một ôtô đang di chuyển trên cao tốc hướng Hà Nội - Thái Nguyên, đến địa phận khu công nghiệp Điềm Thụy (huyện Phú Bình, Thái nguyên) cũng bị một hòn đá rất to, từ trên cầu vượt Điềm Thụy ném xuống trúng kính chắn gió phía trước ôtô. Hậu quả làm kính ôtô bị vỡ, thủng, một phụ nữ ngồi trong xe bị thương nhẹ ở vùng đầu và bả vai...

Đại diện Công an huyện Đông Anh cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin lái xe trình báo và đang điều tra, xác minh vụ việc.


Tin cùng chuyên mục