Ở nhà cùng "chồng hờ" của mẹ, bé 2 tuổi tử vong

  • 08/08/2019 18:02
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Đi làm về, chị B. thấy con gái 2 tuổi quấy khóc, kêu đau nên đã đưa đến cơ sở y tế thăm khám. Do tình trạng cháu bé ngày một nặng nên được chuyển lên tuyến trên, tuy nhiên, khi đi trên đường bệnh nhi đã tử vong.

Ngày 8-8, chính quyền xã Xá Lượng, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An xác nhận việc một bé gái trên địa bàn vừa tử vong. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu bé.

Theo đó, vào ngày 6-8, chị Lục Thị B. trú xã Xá Lượng đi làm rẫy và gửi con gái 2 tuổi ở nhà cho ông L.V.C. trú huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An trông coi.

Ở nhà cùng "chồng hờ" của mẹ, bé 2 tuổi tử vong ảnh 1

Ngôi nhà nơi mẹ con chị B. sinh sống (ảnh: TP)

Được biết, chị B. đã ly hôn chồng và một mình nuôi hai con nhỏ. Ông C. là  người tình của chị B. Hơn 1 tháng trước, người đàn ông này đến nhà và sống như vợ chồng với chị B.

Chiều cùng ngày, khi đi làm về, chị B. thấy con gái kêu đau và khóc lóc nên đưa đến cơ sở y tế để thăm khám. Tình trạng sức khỏe của cháu bé ngày một xấu nên được chuyển lên tuyến trên. Tuy nhiên, trên đường đi, cháu bé đã tử vong.

Nhận được tin báo về vụ việc, công an huyện Tương Dương nhanh chóng có mặt để điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc. Ông C. cũng được mời lên cơ quan công an để làm việc. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, gia đình đã làm lễ mai táng cho nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục