Ở một mình, cụ bà bị sát hại, khuyên tai vàng biến mất

ANTĐ - Đi làm về, chị Hoa chạy sang nhà mẹ chồng chơi, nhưng gọi mãi không nghe tiếng trả lời. Thấy lạ, chị Hoa chạy vào nhà thì thấy mẹ nằm bất động trên nền nhà xung quanh có nhiều vết máu.

Ngày 2-4, thông tin từ xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết, vừa qua trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng thương tâm. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Xuân (75 tuổi)  sống một mình tại thôn 2/9.
Theo đó, ngày 31-3, chị Giang Thị Hoa là con dâu của bà Xuân đi làm về ghé vào nhà mẹ chơi. Thấy cửa đóng nhưng gọi mãi mà không thấy ai trả lời, thấy lạ chị Hoa đẩy cửa vào nhà thì thấy bà Xuân nằm sấp trên sàn nhà xung quanh có nhiều vết máu. Nghe tiếng kêu cứu, người dân sống gần chạy đến đưa bà Xuân đi cấp cứu nhưng bà đã tử vong từ trước.
Ở một mình, cụ bà bị sát hại, khuyên tai vàng biến mất ảnh 1
Ngôi nhà nơi bà Xuân bị sát hại
Ngay sau khi sự việc xảy ra, người nhà đã báo cơ quan công an. Nhận được tin báo lực lượng công an huyện Con Cuông, cùng Cơ quan pháp y Công an tỉnh đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành điều tra.
Kết quả khám nghiệm cho thấy bà Xuân tử vong vào khoảng 1 giờ cùng ngày với nhiều vết thương ở vùng cổ, trán. Khả năng nạn nhân bị bóp cổ và bị vật cứng đập vào trán. Đôi khuyên tai bằng vàng bà Xuân thường đeo đã biến mất.
Được biết, bà Xuân có 3 người con đều đã lập gia đình và ra ở riêng. Nay bà sống một mình cạnh nhà con trai. Hàng xóm của bà Xuân cho biết, bình thường bà Xuân sống rất vui vẻ, hòa đồng với mọi người và không gây xích mích với ai.
Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra làm rõ.