• Nhầm lẫn cũng là thường?

  Nhầm lẫn cũng là thường?

  ANTD.VN - Giờ tôi mới hiểu tại sao người dân ngày càng thiếu mặn mà với thơ. Chẳng qua con người ngày càng sa đà vào thế giới vật chất nên sao nhãng với thơ. Khi của cải đã đủ đầy, người ta sẽ quay lại với món ăn tinh thần này.

 • “Cõng nhau trong một cõi người”

  “Cõng nhau trong một cõi người”

  ANTĐ - Tập truyện đầu tay của tác giả trẻ Hoàng Công Danh vừa được NXB Trẻ ấn hành tập hợp 23 truyện ngắn từng được in trên báo trong thời gian gần đây. 

 • Nguyên tắc ở đời

  Nguyên tắc ở đời

  ANTĐ - Thời trước có một vị vua anh minh, dưới quyền trị vì của ông, dân chúng an cư lạc nghiệp, đời sống vô cùng khấm khá. Vị vua ấy vốn luôn nhìn xa trông rộng, vì lo sau khi mình qua đời, vương quốc sẽ không còn được yên vui thái bình như vậy, nên đã triệu tập tất cả người tài trong nước đến. Theo mệnh lệnh của nhà vua, họ phải dâng kế sách để giữ cho dân được an lạc lâu bền.

 • “Ở đời phải biết mình là ai”

  “Ở đời phải biết mình là ai”

  ANTĐ - Ai cũng biết tới vai diễn nói nhiều của Đức Khuê. Vai diễn ấy không chỉ đưa Đức Khuê lên hàng “sao” trên sân khấu mà còn giúp anh tự liệu sức mình trong nghệ thuật cũng như trong cuộc sống cá nhân khi: “Ở đời phải biết mình là ai”...