Nuôi chó Pitbull cắn chết bà ngoại, cháu trai nhận án tù

  • 11/09/2015 13:38
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Chứng kiến con chó của mình cắn bà ngoại đến chết nhưng không có bất cứ hành động giải cứu nào, nam thanh niên nhận án tù 5 năm rưỡi.

Theo Mirror đưa tin ngày 10-9 vừa qua, nam thanh niên có tên Craig Greve (23 tuổi) sống chung với bà ngoại Rona Greve (64 tuổi) tại thành phố Cardiff (Anh) đã bị tòa tuyên án 5 năm rưỡi tù giam sau cái chết của người bà vào tháng 3-2015.
Nuôi chó Pitbull cắn chết bà ngoại, cháu trai nhận án tù ảnh 1Bà Rona Greve lúc còn sống
Cụ thể, bà Rona Greve đã bị con chó của Craig (giống Pitbull) cắn đến tử vong ngay tại nhà riêng cách đây khoảng 6 tháng. 
Nuôi chó Pitbull cắn chết bà ngoại, cháu trai nhận án tù ảnh 2Người cháu tội đồ Craig Greve
Theo điều tra của cảnh sát địa phương, chủ nhân của “con chó điên” Solo và cũng là cháu ngoại của bà Rona – Craig Greve được cho là cũng có mặt tại hiện trường khi vụ tấn công xảy ra. Lúc đó, Craig trở về nhà sau cuộc vui với bạn bè, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng lại không có bất cứ một hành động nào để giải cứu cho người bà xấu số.
Nuôi chó Pitbull cắn chết bà ngoại, cháu trai nhận án tù ảnh 3Căn nhà của bà Rona Greve - nơi đã xảy ra án mạng
Chỉ đến khi những người hàng xóm xung quanh nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của bà Rona, họ đã báo cảnh sát. Tuy nhiên, mọi chuyện đã quá muộn.
“Người cháu tội đồ” - Craig Greve thậm chí còn ngoan cố với cảnh sát rằng Solo không phải là chó của anh ta.
Bản án 5 năm rưỡi tù giam và lệnh cấm không được nuôi chó suốt đời là kết luận cuối cùng của tòa án địa phương dành cho Craig Greve.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục