• Đi qua tâm bão Covid-19 với bản lĩnh và sự sẻ chia

  Đi qua tâm bão Covid-19 với bản lĩnh và sự sẻ chia longform

  ANTD.VN -  Bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã làm ảnh hưởng đến sự tồn vong của hàng trăm nghìn doanh nghiệp ở Việt Nam. Tuy nhiên trong "phong ba bão táp", vẫn có những doanh nghiệp hàng đầu như Tân Hiệp Phát đã có sự thích ứng kịp thời, đáp ứng tốt cho sản xuất an toàn ở các nhà máy và giữ vững niềm tin với đối tác, khách hàng, người tiêu dùng. 

 • 20 năm Taekwondo Việt Nam:Hành trình mang đậm khí phách Việt Nam

  20 năm Taekwondo Việt Nam:Hành trình mang đậm khí phách Việt Nam

  ANTD.VN -Ngày 16/12, lễ khai mạc kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoànTaekwondo Việt Nam đã diễn ra tại Nhà thi đấu quân khu 7. Đây là một trong những sự kiện võ thuật lớn nhất được tổ chức ở Việt Nam trong năm 2016, với sự đồng hành của nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

 • Rời AFF Cup, "Messi Campuchia" sẽ thi đấu tại giải bóng đá quốc tế BTV-Cup Number 1

  Rời AFF Cup, "Messi Campuchia" sẽ thi đấu tại giải bóng đá quốc tế BTV-Cup Number 1

  ANTD.VN -Sáng ngày 24/10, tại Bình Dương đã diễn ra buổi họp báo công bố Giải bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương - Cúp Number 1 lần thứ 17 năm 2016. Đây được coi là giải đấu mạnh nhất, hấp dẫn nhất cấp câu lạc bộ tại Việt Nam do Đài truyền hình Bình Dương tổ chức với sự tài trợ chính của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1. Đây cũng là lần thứ 17 liên tiếp, thương hiệu Nước tăng lực này đồng hành cùng giải đấu và lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong nỗ lực đồng hành cùng nền bóng đá Việt Nam.

 • Người dân Đất Mũi vui mừng với cây cầu thép dây văng mới

  Người dân Đất Mũi vui mừng với cây cầu thép dây văng mới

  ANTD.VN -Sau gần một tháng khẩn trương xây dựng, cây cầu thép dây văng do nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh tài trợ cho xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đã chính thức được khánh thành vào sáng ngày 17/11, trong niềm phấn khởi của đông đảo bà con nhân dân và chính quyền địa phương.

 • Nước tăng lực Number 1 với sứ mệnh vì một thế hệ trẻ năng động

  Nước tăng lực Number 1 với sứ mệnh vì một thế hệ trẻ năng động

  ANTD.VN -Gần 20 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Nước tăng lực Number 1 luôn kiên định với sứ mệnh đồng hành cùng giới trẻ nâng cao thể chất và khí phách Việt với hàng loạt những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc thúc đẩy các hoạt động thể thao từ phong trào đến tầm cỡ quốc tế.

 • Tân Hiệp Phát công khai dây chuyền, quy trình sản xuất Trà thảo mộc Dr Thanh lên internet

  Tân Hiệp Phát công khai dây chuyền, quy trình sản xuất Trà thảo mộc Dr Thanh lên internet

  ANTD.VN -“Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và gần gũi với người tiêu dùng hơn, hôm nay, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát đã chính thức công khai dây chuyền, quy trình sản xuất các sản phẩm lên website www.tradrthanh.com”, ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc đối ngoại của hãng nước giải khát này cho biết.

 • Trác Thúy Miêu, Quý Bình làm MC "Solo cùng Bolero 2016"

  Trác Thúy Miêu, Quý Bình làm MC "Solo cùng Bolero 2016"

  ANTD.VN -Solo cùng Bolero 2016 sẽ trở lại với khán giả yêu thích dòng nhạc xưa từ 28/10/2016. Trác Thúy Miêu cùng nam ca sĩ Quý Bình sẽ xuất hiện trong vai trò MC. Nhãn hàng sữa đậu nành Number 1 Soya thuộc tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ chính của gameshow ca nhạc hấp dẫn này.

 • Number 1 mang đến không khí náo nhiệt cho Lễ hội đua bò Bảy Núi

  Number 1 mang đến không khí náo nhiệt cho Lễ hội đua bò Bảy Núi

  ANTD.VN -Ngày 30/9, lễ hội đua bò Bảy Núi An Giang đã chính thức diễn ra tại xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên, An Giang với 40 cặp bò tham gia thi đấu. Nhãn hàng nước tăng lực Number 1 thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát lần thứ 5 là nhà tài trợ chính của giải.

 • Tân Hiệp Phát tặng quà Trung thu cho 1000 trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

  Tân Hiệp Phát tặng quà Trung thu cho 1000 trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

  ANTD.VN -Ngày 12/9, Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát phối hợp cùng Quỹ tấm lòng Việt VTV, Trung ương Đoàn đi thăm và tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện Việt Đức, bệnh viện K (khoa Nhi), bệnh viện Huyết học truyền máu trung ương, bệnh viện Nhi trung ương...

 • Trà Dr Thanh "sát cánh" cùng Bước nhảy ngàn cân

  Trà Dr Thanh "sát cánh" cùng Bước nhảy ngàn cân

  ANTD.VN -Nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát chính thức công bố sẽ là nhà tài trợ chính của chương trình truyền hình thực tế "Bước nhảy ngàn cân - Dance Your Fat Off" mùa thứ 2.

 • Ca sĩ Phi Nhung trao máy lọc nước nhiễm mặn cho đồng bào miền Tây

  Ca sĩ Phi Nhung trao máy lọc nước nhiễm mặn cho đồng bào miền Tây

  ANTD.VN -Ngày 23/8, nữ ca sĩ “Bông điên điển” đã đại diện Tân Hiệp Phát trao tặng hệ thống lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt cho nhân dân hai tỉnh An Giang và Trà Vinh. Đây là hoạt động tiếp theo trong chương trình cùng cộng đồng chung tay mang 10 triệu lít nước sạch về với đồng bào miền Tây do Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát tổ chức.

 • Tiết lộ bí quyết chiết xuất EGCG trong Trà xanh không độ

  Tiết lộ bí quyết chiết xuất EGCG trong Trà xanh không độ

  ANTD.VN -Là sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng hàng chục năm qua, Trà xanh không độ được coi là “Vua trà đóng chai” nhờ hợp chất EGCG đem lại lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, vì sao sản phẩm này giữ được hàm lượng EGCG cao nhất là điều không phải ai cũng biết.