Nữ y tá ham mê cờ bạc lẻn vào phòng đồng nghiệp trộm tiền, vàng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 27-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Thanh Ngân (SN 1983), trú tại phường Tân Giang, TP Cao Bằng để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng Ngân tại cơ quan công an
Đối tượng Ngân tại cơ quan công an

Đối tượng Ngân là y tá hiện đang công tác tại một bệnh viện thuộc tỉnh Cao Bằng. Trước đó, ngày 25-9, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Cao Bằng nhận được tin báo của đại diện một Bệnh viện thuộc tỉnh Cao Bằng về việc tủ đồ cá nhân của nhân viên bị cạy phá và trộm mất tài sản khoảng 65 triệu đồng và một lắc vàng tây trị giá 2,5 triệu đồng. Đây là số tiền bảo hiểm nạn nhân được nhận sau khi bản thân bị tai nạn. Ngay sau đó, Cơ quan Công an tiến hành các biện pháp điều tra, xác định và triệu tập Ngân đến trụ sở làm việc.

Tại đây, Ngân khai nhận khoảng 20h tối ngày 19-9-2023, Ngân đã lẻn vào khoa của bệnh viên cạy phá tủ đồ cá nhân của nhân viên và lấy đi số tài sản nói trên.

Sau đó, đối tượng lấy 21 triệu đồng để chi tiêu cá nhân và đánh bạc bằng ứng dụng KuBet trên không gian mạng.

Bản thân tham gia đánh bạc bằng ứng dụng KuBet qua mạng từ đầu năm 2023, do hết tiền, đến khi biết được một nhân viên vừa nhận được tiền bảo hiểm nên Ngân đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản để có tiền tiếp tục đánh bạc.